iTor

26 Flips | 1 Magazine | 2 Following | 1 Follower | @yochiki0 | Keep up with iTor on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “iTor”

[Tips] วิธีใช้เครื่องคอมพ์เราให้เป็นเร้าเตอร์ Wi-Fi กระจายเน็ตในบ้าน (หอพัก) อย่างง่ายๆ ในคลิ๊กเดียว ด้วยโปรแกรม PC Faster

อ่านบทความเต็ม<p>ซัมซุง เตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy Note9 อย่างเป็นทางการวันที่ 9 สิงหาคม นี้<p>อ่านบทความเต็ม<p>มาแล้วรายชื่อเกมฟรีชาว PlayStation Plus …

แนะนำแอพ "SHAREit" แอพรับส่งไฟล์ที่ดีที่สุดของ Android

อ่านบทความเต็ม<p>ชมผลการทดสอบ GeekBench ของ Motorola One ที่มาพร้อมกับ Snapdragon 625 แรม 4GB<p>อ่านบทความเต็ม<p>ชมภาพงานออกแบบ สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จากค่าย …

วิธีปิด Find My iPhone โดยไม่ต้องใช้ iCloud Password ใน iOS 7-7.0.5

ดูหัวเรื่องแล้วมันเป็นประโยชน์และโทษสำหรับผู้ใช้งานจริงๆ …

แนะนำ 6 แอพพลิเคชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี ที่ Google ยกให้ แต่เราคนไทยไม่ค่อยรู้จัก

หลังสิ้นปี 2013 ทางGoogle ไม่ได้ปล่อยเวลาผ่านเลยไป เขาได้มีการประกาศรายชื่อแอปพลิเคชั่นยอดเยี่ยมประจำปี 2013 เอาไว้ในตอนนี้ถึง 11 …

Box ใจป้ำ แจกพื้นที่ฟรีให้ผู้ใช้แอพ Box บน iOS ตั้ง 50 GB!!

ใครที่ใช้บริการ cloud ในการฝากไฟล์ เช่น dropbox , google drive , skydrive แล้วปรากฎว่ายังไม่พออีกละก็ เรามีตัวเลือกให้คุณในวันนี้อย่าง <b>BOX ที่ใจป้ำ</b> …

กู้ไฟล์บน iPhone, iPad, iPod Touch ด้วย iSkysoft Free iPhone Data Recovery

ปัญหาสิ่งที่หลายคนไม่อยากเจอก็คือ “ไฟล์หาย” ถึงแม้จะป้องกันดีเพียงใด แต่ User นี่แหล่ะคือตัวแปรสำคัญ เผลอลบไปบ้าง, Restore ผิดวิธีบ้าง, …

FifityThree ผู้พัฒนาแอพฯ Paper บน iPad ออกดินสอ Pencil สำหรับใช้วาดควบคู่กับแอพฯ

สำหรับชื่อ Paper ที่มีรูปสัญลักษ์โลโก้เป็นวงกลมและมีเลข 53 อยู่ภายในนั้น เราคงน่าจะพอคุ้นเคยกันอยู่บ้าง กับแอพฯบนเครื่อง iPad …

เปลี่ยนเครื่องใหม่ข้อมูลไม่หาย โอนข้ามระบบปฏิบัติการง่ายๆ ด้วย Moborobo (รองรับภาษาไทยแล้ว!)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในยุคที่สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้บุกเข้าตีตลาดมือถือแต่เดิมเสียจนกระเจิง และก้าวขึ้นมาเป็นอุปกรณ์คู่กายมนุษย์ไป …

วิธีง่ายๆฟื้นคืนชีพให้กับปุ่ม Home บน iPhone,iPad และ iPod t

รีวิว Plantronics BackBeat Go 2 ชุดหูฟังบลูทูธพร้อมใช้ในแทบทุกสถานการณ์

เทรนด์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเดี๋ยวนี้นับวันยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ และแม้ว่าอุปกรณ์พวกนี้มักจะมีแถมชุดหูฟังมาให้กับตัวเครื่องอยู่แล้ว …

วิธีซิงค์รายชื่อเบอร์โทรศัพท์ ให้ทั้งบน iPhone และ Android ตรงกัน

ในอดีตเรามักจะบันทึกรายชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลงในตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือ และบันทึกลงในซิม หากเครื่องหายหรือโดนขโมยไป …

หากคุณกำลังประสบปัญหาเนื้อที่บน Iphone เต็ม ซึ่งแม้จะลบรูปหรือไฟล์ไม่สำคัญออกไปบ้างแล้ว แต่เนื้อที่บนเครื่องก็ยังไม่เพียงพอ อีกทั้งอาจมีปัญหาเครื่องอืดช้าอยู่บ่อยๆ ปัญหาเหล่านี้สาเหตุส่วนหนึ่งก็มาจากมาจากในอุปกรณ์ของคุณนั้นมีไฟล์ขยะอยู่จำนวนมาก และคุณไม่เคยลบมันออกไปนั่นเอง ซึ่งวิธีการลบไฟล์ขยะเหล่านี้ก็สามารถจัดการได้ง่ายๆด้วยโปรแกรมฟรีอย่าง PhoneClean

<b>หากคุณกำลังประสบปัญหาเนื้อที่บน Iphone เต็ม ซึ่งแม้จะลบรูปหรือไฟล์ไม่สำคัญออกไปบ้างแล้ว แต่เนื้อที่บนเครื่องก็ยังไม่เพียงพอ</b> …

Nokia Lumia 625 : Unbox (Thailand)

ACER LIQUID Z3 มือถือแอนดรอยด์ราคา 2,590 บาท!!

สำหรับผู้ที่กำลังมองหามือถือแอนดรอยด์ราคาประหยัดสักเครื่องหนึ่ง เอาไว้สำหรับใช้งานทั่วๆ ไป นอกจาก Lenovo A 390 ที่ทางเราเคยแนะนำไป วันนี้ …

บันทึกสิ่งต่างๆบนเว็บง่ายๆด้วย Evernote Web Clipper

<b>หากคุณกำลังอ่านบทความ ท่องเว็บไซต์ แล้วเจอรูปภาพ ข้อความหรือสิ่งที่น่าสนใจอยากบันทึกเก็บไว้ วิธีทั่วๆไปที่คนส่วนมากมักจะทำ คือการ save เว็บไซต์ ,</b> …

ขั้นตอนลงทะเบียนใช้ 3G ความถี่ 2100 MHz ( 3G ใหม่ ) ของ 3 ผู้ให้บริการมือถือ

<b>ในช่วงวันที่ 7-9 พฤษภาคมนี้ ทั้ง 3 ผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่ จะเริ่มเปิดให้บริการ 3G คลื่นความถี่ 2.1 GHz กันแล้ว ซึ่งเป็นคลื่น 3G</b> …

ลบไฟล์ขยะ (Disk Cleanup) บน Windows8

วันนี้มานาคอมพิวเตอร์จะขอมาแนะนำ <b>วิธีการลบไฟล์ขยะที่มีอยู่ใน Windows8 ด้วยการใช้ Disk Cleanup</b> ครับ<p>สำหรับผู้ที่ใช้งานWindows 8 …

วางจำหน่ายแล้ว Nokia 105 ราคา 630 บาท และ Nokia 301 ราคา 2,630 บาท

โนเกียประกาศวางจำหน่าย Nokia 105 และ Nokia 301 โทรศัพท์มือถือใหม่ฟังก์ชั่นโดดเด่น โดย Nokia 105 …

Appfree!! แปลงข้อมูลไฟล์งาน รูปภาพ เป็นไฟล์ PDF ได้ง่า