Dịch vụ cung cấp cover image
Magazine

Dịch vụ cung cấp

Thuê xe Cần Thơ đi Tỉnh và Thành Phố khác như: Cà Mau, Châu Đốc, Bạc Liêu, An Giang, Đồng Tháp... chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tham quan, du lịch, teambuilding, đi hành hương,...xe hợp đồng du lịch các Tỉnh, Thành Phố khác, xe du lịch tour dài ngày, ngắn ngày. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thuê xe, Thuận Thảo sẽ nhanh chóng linh động đáp ứng và sắp xếp xe hợp lý nhất cho chuyến hành trình của bạn.

1 Viewer
Avatar - chothuexecantho24h
Curated bychothuexecantho24h
Photo: chothuexecantho24h.com

Most recent stories in Dịch vụ cung cấp

 • Đến Châu Đốc, quý khách có dịp viếng Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng, viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu – Người có công khai mở đất An Giang, viếng Chùa Hang - Ngôi chùa gắn với truyền thuyết hai con rắn lớn biết nghe kinh Phật, Khu du lịch Núi Cấm - nơi có Tượng Phật Di Lặc cao nhất Đông Nam Á,... Châu Đốc không chỉ là trung tâm văn hóa tín ngưỡng của người dân từ bao đời nay mà còn là địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn trong những ngày lễ, Tết. Chốn linh thiêng cho những người con muốn cầu nguyện cho gia đình và người thân cũng như những ước mong phát đạt, may mắn trong công việc kinh doanh. Chính vì vậy nơi đây luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách thập phương mỗi năm. Dịch vụ thuê xe Cần Thơ - Châu Đốc cũng từ đó phát triển theo. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những kinh nghiệm thuê xe Cần Thơ - Châu Đốc để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho chuyến hành hương sắp tới nhé!

  Avatar - chothuexecantho24h
  chothuexecantho24h
  Cho thuê xe Cần Thơ đi Châu Đốc | Cho thuê xe Cần Thơ 24h

  Cho thuê xe Cần Thơ đi Châu Đốc | Cho thuê xe Cần Thơ 24h

  chothuexecantho24h.com

  THUÊ XE TRỌN GÓI CẦN THƠ - CHÂU ĐỐC Đến Châu Đốc, quý khách có dịp viếng Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng, viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc …

See more stories
Dịch vụ cung cấp
Magazine

More Magazines by chothuexecantho24h