Sittipong Sang-in

15 Flips | 1 Magazine | 2 Likes | @ssi | Keep up with Sittipong Sang-in on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Sittipong Sang-in”

บ้านไม้สามชั้นสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นที่ระเบียง ตั้งอยู่ใกล้เนินเขาและริมน้ำ – NaiBann – ข้อมูลซื้อขายบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด ที่ดิน ค้นหาบ้าน ข้อมูลที่อยู่อาศัย รวมแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน

Wiroon Naibann<p>พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ …

เผื่อใครกำลังหาบ้านทาวน์โฮมแนวโมเดิร์นอยู่ ก็พลาดหลังนี้ไม่ได้เลย นอกจากด้านนอกแล้วภายในยังสวนโปร่งอีก ลองชม http://goo.gl/QqtHsJ ดูทาวน์โฮมเพิ่มอีก http://goo.gl/dOBhVt

บ้านทรงกระท่อมไม้ขนาดเล็กเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้งานโดยรอบ เพื่อการใช้ชีวิตแบบพอเพียง – NaiBann – ข้อมูลซื้อขายบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด ที่ดิน ค้นหาบ้าน ข้อมูลที่อยู่อาศัย รวมแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน

ไอเดียบ้านหลังเล็กๆ ที่เอาไปดัดแปลงได้หลายวัตถุประสงค์ ทำเป็นที่นั่งพัก รีสอร์ท ร้านอะไรก็เข้าท่า ลองชมครับ... www.naibann.com/wooden-eco-pavilion-in-garden/ ชมบ้านหลังเล็กๆเพิ่ม http://goo.gl/8k9YMZ

Log In or Sign Up to View

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

ไปเที่ยวเมืองยอกยาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย กับพวกเค้าได้ในรายการ 72 ชั่วโมง เช้านี้ทางช่อง 5 เวลา 08:55 - 09:20 น. เปิดรอไว้เลยจ้า!!!!

บ้านกลางเมืองแนวโมเดิร์นร่วมสมัย บนแนวคิดความสบายกายสบายใจ ของผู้อยู่อาศัย ลองชมด้านใน http://goo.gl/XfCcmg

รวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากหนัง "คิดถึงวิทยา" และเรื่องที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน

แม้จะเป็นหนังรักเนื้อหาสนุกสนาน โรมแมนติค แต่ "คิดถึงวิทยา" ก็ยังมีรายละเอียดหลายอย่างที่น่าสนใจ รวมถึงที่มาที่ไปของโปรเจ็คหนังเรื่องนี้ …

"72hrs" Yogyakarta

กระท่อมหลังเล็กๆนี่แค่ส่วนหนึ่งของบ้าน ลองชมรูปแบบบ้านเต็มๆที่โอ่อ่าซะจนหลายคนอยากได้เป็นเจ้าของแน่.... ชมภาพ www.naibann.com/colonial-house-with-contemporary-interior-outdoor-garden-lake-view/

Paradise tanager ถูกจัดให้เป็นนกที่มีสีซับซ้อนมากที่สุด เป็นข้อสงสัยกันมานานว่านกที่มีสีสันสวยงามนั้นจะเป็นนกที่มีเสียงร้องที่ไพเราะหรือไม่ จากการศึกษาล่าสุดของนักวิจัยในมหาวิทยาลัยแซนดีเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา พบว่าสีของนกและเสียงร้องเป็นอิสระต่อกัน สำหรับนกที่มีความซับซ้อนในเรื่องสีขนมากที่สุดเป็นนก Paradise tanager สามารถพบได้ในป่าเขตร้อนและกึ่งเขตร้อนชื้นทางภาคตะวันตกและภาคเหนือของลุ่มน้ำอเมซอน ลักษณะสีขนบริเวณหัวจะเป็นสีเขียว บริเวณหน้าอกขนจะเป็นสีฟ้า สีคราม สะโพกมีขนสีเหลือง สีส้ม สีแดง และขนส่วนใหญ่ในร่างกายเป็นสีดำ ______________________________ สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ www.nextsteptv.com ทำอย่างไรถึงจะได้รับข้อความที่ สำรวจโลก โพสต์ทุกครั้ง ... กดคำว่า "ถูกใจแล้ว" ใต้ "ภาพหน้าปก" จะมีคำว่า "รับการแจ้งเตือน" ให้กดที่ คำนี้ จนเห็นเครื่องหมายถูก ปรากฏขึ้น เพียงเท่านี้ คุณก็จะไม่พลาด ข้อความดีๆ จาก สำรวจโลก อีกต่อไป

พี่เน็ต #ned Monster คนปิศาจ เล่ม 8 ออกแล้วนะครับ ภาพทั้งหมดใกล้สมบูรณ์แล้วสิ!?

แบบบ้านไม้เพิงหมาแหงน ออกแบบหลังเล็กกะทัดรัด บรรยากาศธรรมชาติ มาชมตัวบ้านกันครับ... http://goo.gl/1bXzrv

บ้านแนวโมเดิร์นสองชั้น นำเสนอชีวิตของคนรุ่นใหม่กลางพื้นที่เมืองใหญ่ได้อย่างดีเลยครับ ลองชมภาพกันเลย http://goo.gl/CDBAkY