Siripong Vonggoson

15 Flips | 6 Magazines | @siripongvon7ft3 | Keep up with Siripong Vonggoson on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Siripong Vonggoson”

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ iStudio by UFicon ทุกสาขา www.UFicon.com

วันหยุดนี้ เดินเที่ยวห้าง แล้วลองมาแวะทดลอง iPhone 6, iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่นใหม่ ที่ iStudio by UFicon ได้ทุกสาขานะจ๊ะ www.UFicon.com

ร่วมสนุกเลือกเซตของขวัญให้คนที่คุณรักที่ลิงค์นี้ bit.ly/Act_GotAGift พร้อมบอกเหตุผลดี ๆ ก็ได้ลุ้นรับทันที เซตของขวัญสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 2,100 บาท จำนวน 1 เซตรางวัล ระยะเวลาการร่วมสนุกวันที่ 12 - 15 ธันวาคม 2557 ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 16 ธันวาคม 2557 #iStudioCOM7

iPad Air 2 โลกแห่งการเปลี่ยนแปลงในมือคุณ มากความสามารถจนคุณไม่อยากวาง ซึ่งต่อให้ไม่วางก็ไม่รู้สึกว่าหนักหนาอะไร พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ iStudio by UFicon ทุกสาขา กับข้อเสนอดีดีผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตชั้นนำนานสูงสุด 10 เดือน www.UFicon.com

Log In or Sign Up to View

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

iPad Air 2 โลกแห่งการเปลี่ยนแปลงในมือคุณ ในการสร้างตัวเครื่อง iPad Air 2 ที่บางแบบสุดๆ นั้น เราได้เริ่มจากการดีไซน์จอภาพ Retina ขึ้นมาใหม่ โดยการรวมเลเยอร์ที่แต่เดิมมีถึง 3 เลเยอร์เข้าด้วยกันจนเหลือเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ได้จอภาพที่บางกว่า แต่ยังดีกว่าอีกด้วย โดยคุณจะได้เต็มอิ่มกับสีสันที่มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น และคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคย จากนั้นเราจึงเคลือบสารกันแสงสะท้อน ซึ่งช่วยให้จอภาพของ iPad Air 2 มีแสงสะท้อนน้อยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับแท็บเล็ตอื่นๆ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ iStudio by UFicon ทุกสาขา www.UFicon.com

โปรโมชั่นลดราคา 15% ลำโพง Denon Envaya DSB-200 ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ พร้อมรับโปรโมชั่นสินค้าจาก JBL ในราคาพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณ ตั้งแต่วันที่ 6 - 14 ธันวาคม 2557 ที่ iStudio iBeat by comseven สาขาใกล้บ้านคุณ #iStudioCOM7 #Denon #Speaker

MacBook Pro 13 นิ้ว ครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว กับราคาเพียง 37,900 บาท ทดลองด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ iStudio by UFicon ทุกสาขา พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน #UFicon #UserFriendly #iStudio

Dtac จัดโปรโมชั่น 'รักนะ…ฮาฟฟฟ' iPhone 5s เหลือเพียง 11,900 บาท

สิ้นปีมาแล้วหลายคนคงจะอยากจัดหาของขวัญเพื่อคนสำคัญเป็นแน่แท้ และในตอนนี้เอง Dtac ก็จัดโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่เปิดเบอร์ใหม่ …

ประโยชน์ที่แท้จริงของ MacBook Air cr. https://twitter.com/arlenarlenarlen/status/543192110090813440

Mod-U : "อะไรก็ลูกค้าใหม่ อะไรก็เอาใจแต่ลูกค้าใหม่ ทีลูกค้าเก่าจ่ายเงินอยู่ทุกเดือน ไม่เคยจะมีส่วนลดหรือโปรโมชั่นอะไรให้" - คำนี้ผมมักได้ยินคนบ่นประจำเมื่อ AIS, True, Dtac จัดโปรโมชั่นแรง ๆ เพื่อต้อนรับลูกค้าใหม่ คืออย่างงี้ครับ เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะต้องหาลูกค้าใหม่ แล้วทำไมถึงไม่เห็นหัวลูกค้าเก่า คำตอบง่ายมากครับ "นักการตลาดเขาวิเคราะห์กันมาแล้ว" ว่าลูกค้าไทยส่วนใหญ่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง และไม่ชอบอะไรยุ่งยาก เคยใช้เครือข่ายไหนอยู่ยังไงก็ทนอยู่อย่างนั้น จึงไม่แปลกที่เขาจะไม่ต้องแคร์ลูกค้าเก่า เพราะลูกค้าเหล่านี้บ่นอย่างเดียวแต่สุดท้ายก็จ่ายเงินให้เขาทุกเดือน ๆ อยู่ดี ... ลองเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ครับ เครือข่ายไหนมีโปรใหม่ก็ย้ายค่าย (เดี๋ยวนี้ย้ายค่ายเบอร์เดิมง่ายมาก) อันไหนมีโปรโมชั่นใหม่ก็ย้ายไปเลยอย่ายึดติดกับแบรนด์และความคุ้นเคยแบบเดิม ๆ บางครั้งมีโปรพิเศษต้อนรับลูกค้าจากเติมเงินเป็นรายเดือน คนที่ใช้รายเดือนอยู่หากรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม วันดีคืนดีเดินไปศูนย์บริการเลยครับ ว่าอยากขอเปลี่ยนเป็นเติมเงิน ปกติจะยกเลิกรายเดือนหรือย้ายค่ายเขาจะมีใบให้กรอกสาเหตุครับ ก็ใส่ไปตามเหตุและผลที่คุณต้องการเลย (เพื่อนผมเคยไปย้ายค่ายแล้วเครือข่ายเดิมลด 50% ให้ด้วย แต่คนนี้ใช้เยอะจริง) จาก 10 เป็น 100 จาก 100 เป็น 1000 ของแบบนี้ต้องลองดูครับไม่ลองไม่รู้ ใครรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมไม่จำเป็นต้องบ่นครับ ย้ายค่ายไปให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลย เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน เดี๋ยวกลยุทธ์การตลาดเขาก็เปลี่ยนเอง ^^

La 12ème PS4 20th Anniversary Edition est à gagner sur la page Le Sport Est un Jeu by PlayStation http://po.st/LeSportEstUnJeu20y #20YearsOfPlay

iPad Air 2 - ทรงพลังด้วย iOS 8 iOS 8 นั้นช่วยให้ iPad ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ด้วยอิน เทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสมบัติอันน่าทึ่งมากมาย รวมทั้งระบบความปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด นอกจากนี้ iOS 8 ยังได้รับการออกแบบมาให้ดูสวยงาม และทำงานได้อย่างราบรื่น โดยคุณจะรู้สึกได้แม้กระทั่งจากการทำงานที่เรียบง่ายมาก ๆ ของ iPad Air 2 ได้อย่างเต็มที่ที่สุด เป็นเจ้าของ iPad Air 2 ได้แล้ววันนี้ที่ iStudio iBeat U.Store by comseven สาขาใกล้บ้านคุณ #iStudioCOM7 #iPadAir2 #iOS8

Ozaki Coat 0.3 Jelly Case for iPhone 6 เคสสำหรับ iPhone 6 ที่ทั้งบ้างบาง และเบ้าเบา จนคุณไม่รู้สึกเลยว่า iPhone ของคุณใส่เคสอยู่ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ iStudio by UFicon ทุกสาขา ในราคาสบายๆ เพียง 690 บาท www.UFicon.com

Apple ประเทศญี่ปุ่น หยุดขาย iPhone 6 / 6 Plus เครื่อง Unlock ชั่วคราว คาดเพราะมีคนหิ้วจำนวนมาก

หลายคนอาจพอทราบว่าในบรรดาประเทศที่มีการจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่เป็นเครื่อง Unlock ไม่ติดสัญญานั้น …