numfonn

13 Flips | 2 Magazines | @numfonn | Keep up with numfonn on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “numfonn”

Log In or Sign Up to View

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

ELIE SAAB Le Parfum EDT 90 ml ตัว Demo กล่องขาว ฝาครบ น้ำหอมหรูที่แสดงถึงความความเป็นผู้หญิงมีรสนิยมและชวนหลงใหล SALE!!! 2050.- [ราคาเต็ม 4100] ส่งลงทะเบียนฟรี / ems เพิ่ม 30.- จ้า มี 1 ขวดจ้า น้ำหอมเอลีซาบ ELIE SAAB LE PARFUM น้ำหอมที่ขายดีสุดๆ ด้วยสัมผัสแรกของความหอม คุณจะได้กลิ่นของมวลดอกไม้, แสงแดดและไม้หอม โดยมีส่วนผสมหลักจากดอกส้ม ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างน่าประทับใจ ร่วมด้วยกลิ่นหอมจากดอกมะลิ ซึ่งเป็นมะลิดอกใหญ่ อันถือเป็นหัวใจแห่งน้ำหอม ELIE SAAB LE PARFUM และยังมีกลิ่นจากไม้ซีดาร์ ซึ่งจะทำให้ความหอมติดตัวเนิ่นนาน ช่วยกด like และขอให้สนุกกับการ shopping นะคะ ^^ สั่งซื้อใน inbox หรืออีเมล์ berryloft@yahoo.com เท่านั้นนะคะ *** โอนเงินภายใน 48 ชม. หลังจากที่ปุ๊คอนเฟิร์มยอดให้ จอง / cf แล้วหายเงียบ รายชื่อคุณจะอยู่ใน blacklist นะคะ***

พรุ่งนี้ร้านที่สยามเปิดวันสุดท้าย ก่อนหยุดยาวน้า ใครอยากได้อะไร รีบไปสอบกันเลยจ้า

ต่างกันตรงไหน? เครื่องสำอาง KATE มี Concealer ที่ช่วยเหลือในการปกปิดร่องรอยต่างๆบนใบหน้า ที่เป็นกังวลและไม่อยากให้โดดเด่นปะทะสายตาใคร อยู่ 2 รุ่นด้วยกันค่ะ KATE Stick Concealer ด้วยองศาเฉียงเหมือนลิปสติกทำให้แนบพอดีกับใบหน้า ใช้ปกปิดบริเวณหรือจุดเล็กๆ เช่น รอยสิว รอยคล้ำใต้ตา อย่าลืมที่จะแต้มเบาๆ เพื่อไม่ให้หนาเป็นก้อน และที่สำคัญใช้นิ้วมือหรือพู่กันเกลี่ยอีกเล็กน้อยเพื่อให้เบลนกับผิวนะคะ KATE Cover Concealer for COVER เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่เนื้อครีม ให้ความรู้สึกบางเบา แนะนำสำหรับการปกปิดบริเวณที่กว้าง เช่น ฝ้า กระ รูขุมขน รุ่นนี้ใช้งานง่ายสำหรับมือใหม่ค่ะ โดยใช้นิ้วมือแต้มเบาๆบริเวณที่ต้องการ และสำหรับผู้ที่มีสีผิวเฉพาะ (เช่น สีผิวคมเข้ม) แนะนำให้ ผสม Concealer กับรองพื้น เพื่อให้สีที่ได้กลมกลืนกับสีผิวจริงมากที่สุดค่ะ ตอบยากจริงๆค่ะว่าชิ้นไหนดีกว่ากัน เอาเป็นว่า เลือกจากความสะดวก และจุดประสงค์ในการใช้นะคะ ^^

Clinique pore refining instant perfector ไพร์เมอร์เนื้อซิลิโคน คุมมัน ช่วยอำพรางรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไร้สี น้ำหอม และสารเคมีอันตราย ราคา1,050บ. ลด30% เหลือเพียง735บ. วางจำหน่ายที่ EVEANDBOY สาขาในเมืองขอนแก่น และสาขาสยามสแควร์ ค่ะ

สาวๆที่อยากทำสีผม หรือดัดผมรับหน้าร้อน แต่กลัวผมกระด้าง ผมเสียแนะนำตัวนี้เลยนะคะ KERASTASE Injection De Force Pre Technical ขนาดปกติ 20 ml. สร้างเกราะไม่ให้ผมเสีย ผมแข็งแรง นุ่มสลวย หอมสุดๆ ^^ รอบนี้ได้มาราคาถูกลง หลอดละ 300.- Wowww มีมา 60 หลอด [ค่าส่งลงทะเบียน 30.- / ส่ง EMS 50.- / ซื้อ 1200 ส่งลงทะเบียนฟรีจ้า] วิธีใช้ - ทำสีผม แบ่งผมเป็นช่อๆ แล้วใส่เน้นบริเวณปลายผมและส่วนที่เหลือ (ห่างโคน 2 นิ้ว เพราะโคนผมจะมีน้ำมันตามธรรมชาติอยู่) จากนั้นก็ทำเคมีตามปกติได้เลยค่ะ ตัวนี้นอกจากจะป้องกันไม่ให้ผมเสียแล้ว ยังเพิ่มประสิทธิภาพของการทำเคมีนั้นๆ ด้วยค่ะ - ดัด ยืด ย้อม ไฮไลท์ สระผมแล้วก็ซับผมให้หมาด แล้วก็ใส่ครีมบริเวณที่ผมเสียเป็นพิเศษ หรือปลายผม แล้วลงทำน้ำยาทำเคมี ด้วยส่วนผสมของของ Vita Ciment ซ่อมแซมผมเสียให้แข็งแรง พร้อมทั้งป้องกันผมถูกทำลายจากการทำเคมีทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดัด ยืด ย้อม ไฮไลท์ KERASTASE Resistance Injection De force จะเป็นเกราะป้องกันได้อย่างดี ผมจะนุ่มสลวยแข็งแรง ห่างไกลความแห้งเสีย ตัวนี้ขายดีมากๆ ถ้าทำที่ซาลอน หลอดละ 800.- เลยน้า ช่วยกด like และขอให้สนุกกับการ shopping นะคะ ^^ สั่งซื้อใน inbox หรืออีเมล์ berryloft@yahoo.com เท่านั้นนะคะ *** โอนเงินภายใน 48 ชม. หลังจากที่ปุ๊คอนเฟิร์มยอดให้ จอง / cf แล้วหายเงียบ รายชื่อคุณจะอยู่ใน blacklist นะคะ*** ช่วยกด like กันสนุกๆ ด้วยนะคะ ^^