Nisarat Cook

11 Flips | 4 Magazines | 1 Following | 215 Followers | @nisaratmeegeaw | Keep up with Nisarat Cook on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Nisarat Cook”

ข่าวน้องเพลง ยังไม่ชัดถูกข่มขืน ตำรวจ ชี้ มือฆ่ามีความรู้นิติวิทยาศาสตร์ สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอคอม วันนี้ (18 พฤษภาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีการหายตัวและเสียชีวิตของ ด.ญ.เกตุมาตุ รำนา หรือ น้องเพลง อายุ 11 ขวบ โดย พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.จว.ตรัง ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง เพื่อกำจัดวงให้แคบลง หลังจากทีมแพทย์มาประชุมร่วมกับตำรวจ และให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพราะผลการผ่าพิสูจน์ศพไม่พบน้ำอสุจิในศพแต่อย่างใด

ชาวเน็ตวิจารณ์ ภาพพระวัดดังเชียงใหม่นั่งเครื่องเล่นที่สหรัฐฯ ชี้ใบหน้าคล้าย พระเทพวรสิทธาจารย์ รองเจ้าคณะภาค 7 และเจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ ที่เพิ่งจะเป็นเจ้าภาพจัดพิธีสืบชะตาให้กับ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้านสำนักพุทธยอมรับเป็น พระเทพวรสิทธาจารย์ จริง แจงนั่งเครื่องเล่นก็เหมือนนั่งเครื่องบิน เผยเป็นภาพเก่าปี 2555 และเป็นฉากในโรงถ่ายหนังฮอลลีวูด

แผ่นดินไหวเชียงราย 6.3 แมกนิจูด เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 57 ล่าสุดวันนี้ (19 พ.ค. 57) เกิดอาฟเตอร์ช็อก จ.เชียงราย 2 ครั้งซ้อน ขนาด 3.4 แมกนิจูด บ้านเรือนประชาชนสั่นสะเทือน

ตร.รวบตัว 2 ฆาตกรฆ่าหนุ่มใหญ่วัย 55 ปี โยนศพทิ้งสระน้ำพร้อมรถจยย. สารภาพฆ่าเพราะแค้นที่โดนหยามหมิ่น ผู้ตายปีนเข้าบ้านลากแม่เข้าป่าเพื่อข่มขืน พอรู้เรื่องจึงยอมไม่ได้ ไปดักรอขณะขี่รถกลับจากงานศพ ไล่ตีจนตาย

อุบัติเหตุรับเปิดเทอม ยายพาหลาน 2 คนซ้อนท้ายรถจยย.ไปส่งโรงเรียนวันเปิดเทอม ถูกรถกระบะพุ่งชนตกร่องกลางถนนยายคอหักดับคาที่ ส่วนหลานแค่ถลอกปอกเปิกได้รับบาดเจ็บ โชเฟอร์ปิกอัพบอกยายขี่รถพาหลานย้อนศรและข้ามฝั่งกะทันหัน เบรกไม่ทัน

วันนี้ได้เพิ่มจุดตรวจอีก 3 จุด ประกอบด้วย ถนนมิตรภาพ จ.ขอนแก่น, ถนนสายด่านขุนทด-สีคิ้ว และถนนมิตรภาพ ช่วงบริเวณหน้า "เอ้าท์เลท" อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รวมจุดตรวจของกองทัพภาคที่ 2 ทั้งสิ้น 11 จุด โดยเฉพาะการตรวจบนถนนมิตรภาพ ซึ่งเป็นเส้นทางสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้ง 20 จังหวัด ที่มีความสำคัญ และเป็นเส้นทางที่เดินทางมาจากจังหวัดใหญ่ เช่น อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา

ประยุทธ์ สั่ง ธาริต พอได้แล้ว ชี้ ถ้าเลือกตั้งนองเลือดไม่ต้องจัด โพสต์เมื่อ : 21 พฤษภาคม 2557 เวลา 10:26:06 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ประยุทธ์ สั่ง ธาริต พอได้แล้วเรื่องคดี เพราะเละไปหมดแล้ว ถ้าไม่หยุดก็ไม่จบ บอก กกต. เลือกตั้งต้องไม่เสียเลือดเนื้อ ถ้าทำแล้วเสียเลือดเนื้อก็ไม่ต้องจัด ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการระดับปลัดกระทรวง ที่สโมสรทหารบก เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (20 พฤษภาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงหนึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ผอ.รส.) ได้เรียกถามหา นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ว่ามาเข้าร่วมประชุมด้วยหรือไม่ ซึ่งนายธาริตที่นั่งอยู่แถวหลังสุดก็ยกมือด้วยใบหน้าเคร่งเครียดพร้อมขานรับว่ามาร่วมประชุมด้วย จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวกับนายธาริตว่า "ท่านอธิบดีครับ เรื่องคดีก็เบา ๆ หน่อย ไม่อย่างนั้นก็ไม่จบซะที มันไม่ได้แล้ว หยุดได้แล้ว ทำงานได้แล้ว มันเละไปหมดแล้ว ต้องหยุด และถ้าจะฟ้องใครก็ให้มาฟ้องผม" ภายหลัง นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้ให้สัมภาษณ์สั้น ๆ กับผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า เห็นด้วยกับการประกาศกฎอัยการศึก และถือว่าเป็นความจำเป็นของฝ่ายทหาร โดยส่วนตัวไม่รู้สึกกดดัน ยังคงทำงานตามปกติ ขณะที่ นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการ กกต. ให้สัมภาษณ์ว่า บรรยากาศการประชุมเป็นไปด้วยดี โดย พล.อ.ประยุทธ์ กำชับมายัง กกต. ว่า หากจัดการเลือกตั้งแล้วเลือกไม่ได้ก็ไม่ต้องจัด เพราะถ้าเลือกตั้งแล้วเสียเลือดเนื้อก็ไม่ต้องทำ ถ้าใช้กฎหมายไม่ได้ก็ไม่ต้องทำ ให้ไปช่วยกันหาทางออกดีกว่า ซึ่งตนจะนำผลการหารือไปเข้าที่ประชุม กกต. ในวันที่ 21 พฤษภาคมต่อไป

เมย์ หนุ่ม แต่งงานแล้ว โชว์ทะเบียนสมรส เผยท้อง 3 เดือน ชมบรรยากาศในงานที่http://statictab.com/hhycfpy

สาวใช้ชาวฟิลิปปินส์ที่ไปทำงานในประเทศซาอุดีอาระเบีย ถูกเจ้านายหญิงราดน้ำร้อนใส่หลัง เพราะชงกาแฟช้าไม่ทันใจ แถมทิ้งให้นอนเจ็บเป็นชั่วโมงค่อยพาไปหาหมอ