Neomax mien Nam cover image
Magazine

Neomax mien Nam

Mang trong mình dòng máu của Neomax, với giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, chúng tôi luôn xem những sản phẩm của khách hàng hoặc đối tác như của chính mình, luôn nỗ lực thực hiện đúng mọi cam kết một cách chính trực và đầy chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình bền vững theo thời gian. Chúng tôi tin rằng, với những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, kinh nghiệm & nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, Neomax Miền Nam sẽ phát triển bền vững, tiếp tục trở thành đối...

24 Viewers1 Follower38 Stories
Avatar - Neomax mien Nam
Curated byNeomax mien Nam
Photo: neomaxmiennam.vn

Most recent stories in Neomax mien Nam

 • GIỚI
  Giới trong Phật pháp là những điều răn cấm cho Phật tử tại gia và xuất gia phải tuân theo để ngăn ngừa và cảnh giác làm cho Thân-Khẩu-Ý không tạo nghiệp. Mà không tạo nghiệp thì khỏi phải đi lang thang lẩn quẩn trong vòng sinh tử triền miên. Khi một người phá giới thì không có nghĩa là họ có tội với trời hay Phật, mà chính họ đã tự tạo cho mình ác nghiệp để phải chịu quả nghiệp khổ đau sau nầy chớ không phải trời phạt hay Phật đọa gì cả.
  Đối với Neomax Miền Nam®, chúng tôi tâm niệm luôn phải giữ giới thì họ tránh không làm điều gì phương hại đến người và vật chung quanh, tức là mang lại sự an ổn cho tất cả mọi người. Phục vụ khách hàng với sản phẩm chất lượng, bền lâu với thời tiết và khí hậu, trao đi giá trị thật, không chạy đua theo giá, cạnh tranh bẩn. Đây chính là sự phát triển tâm Từ bi của mình vậy.
  ĐỊNH
  Một khi Giới được hoàn hảo thì tư tưởng, lời nói và hành động sẽ trở thành chân chính. Từ đó khi lời nói và hành động chân chính có thể đưa đến một nội tâm thanh tịnh. Cuộc sống hằng ngày, con người phải vật lộn với bao nhiêu hoàn cảnh làm tâm của họ luôn luôn biến đổi.
  Chỉ trong một giây, một phút có cả hàng trăm hàng ngàn ý nghĩ khác nhau đua nhau sanh khởi trong tâm của chúng ta, mà tệ hại nhất là những ý niệm bất thiện như ganh ghét, đố kỵ, tham lam, dục vọng, sân hận, tật đố…làm cho tâm điên trí đảo. Vì sự nguy hại của dục vọng, trong Kinh Pháp Cú, Đức Phật có dạy rằng: “Chế ngự được tâm là quý, vì cái tâm thật khó mà kiểm soát. Nó chạy không ngừng theo tham dục. Một khi tâm đã được chế phục sẽ đem đến hạnh phúc”.
  Đối với Neomax Miền Nam®, chúng tôi tâm niệm luôn phải giữ định, niệm, tinh tấn nỗ lực hằng ngày. Luôn lắng nghe góp ý từ khách hàng, đối tác về dịch vụ và sản phẩm mình tạo ra. Từ đó cải thiện bổ sung các khuyết điểm để trở nên hoàn hảo và phù hợp với thời gian.
  TUỆ
  Tuệ là có trí tuệ sống trong thế gian nhưng không bị ô nhiễm của thế sự. Như vậy nhờ sự tổng hợp của thiền Chỉ và thiền Quán mà phát sinh ra trí tuệ để nhận thức được chân lý mà tiến về giải thoát giác ngộ. Đối với đạo Phật trí tuệ được xem như bước tiến cuối cùng trên đường giải phóng cái tự ngã của mình. Có trí tuệ sẽ là cánh cửa để Neomax Miền Nam® giúp người, giúp đời, đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.
  >>> Xem thêm: https://neomaxmiennam.vn/03-goc-doanh-nghiep/

  Avatar - Neomax mien Nam
  03 Gốc Doanh Nghiệp

  03 Gốc Doanh Nghiệp

  03 GỐC RỄ CỦA NEOMAX MIỀN NAM® Giới, định, tuệ là pháp môn vi diệu bậc nhất trên lộ trình tu học của hành giả, là chỗ nương tựa vững chắc, nền tảng …

 • Neomax Miền Nam® hình thành vào 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh với chỉ hơn 10 cán bộ nhân viên. Tính đến năm 2023, Neomax Miền Nam® đã có hơn 20 cán bộ công nhân viên trên 10 cộng tác viên và trên 30 đơn vị đại lý độc quyền các tỉnh khu vực Miền Nam đất nước từ Ninh Thuận đến Cà Mau.
  Chúng tôi tin rằng, với những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, kinh nghiệm & nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, Neomax Miền Nam® sẽ phát triển bền vững, tiếp tục trở thành đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng, chủ đầu tư trong việc tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống, sự phát triển của xã hội và tương lai.
  >> Chi tiết: https://neomaxmiennam.vn/gioi-thieu/

  Avatar - Neomax mien Nam
  GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU VỀ NEOMAX MIỀN NAM® Neomax Miền Nam® được hình thành từ năm 2018, là thành viên trực thuộc Neomax Việt Nam – doanh nghiệp đi đầu trong việc …

 • Nền nhà vệ sinh là một trong những khu vực dễ bị thấm vì đây là nơi diễn ra các hoạt động thường ngày của mọi người trong gia đình, đồng thời là khu vực thường xuyên đọng nước, hệ thống đường ống dẫn nước nằm bên trong nhà tắm. Việc giải quyết chống thấm sàn nhà vệ sinh cũng không hề đơn giản và gây ra nhiều bất tiện cho gia chủ trong quá trình thi công.
  Chống thấm nhà vệ sinh trong một ngôi nhà quan trọng như thế nào?
  Chống thấm nhà tắm là một trong những công việc quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình xây nhà. Vì nhà vệ sinh là nơi thường xuyên có nước nên nếu nhà không được chống thấm sẽ dẫn đến tình trạng trần, tường nhà bị thấm, dột, gây ẩm mốc và rất khó xử lý.
  Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc quan trọng khi xây nhà, nó quyết định đến chất lượng và độ bền vững của công trình. Nhiều ngôi nhà thường xuyên phải sửa chữa do nhà vệ sinh bị thấm dột dẫn đến thấm trần, thấm tường, ẩm mốc, sàn gỗ, thạch cao… Chưa kể đến yếu tố chi phí, việc chống sửa chữa. Việc thấm nước lại nhà vệ sinh gây ra rất nhiều phiền toái, bởi khi sửa chữa chống thấm phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, sàn nhà bị đục, làm đảo lộn sinh hoạt của gia đình. Vì vậy, việc chống thấm nhà vệ sinh cần được chú trọng ngay từ khi nhà mới xây, nên chọn phương pháp tốt để chống thấm lâu dài.

  Avatar - Neomax mien Nam
  Công ty chống thấm nhà vệ sinh Toilet WC triệt để 100%

  Công ty chống thấm nhà vệ sinh Toilet WC triệt để 100%

  Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm cần những nguyên vật liệu chuyên dụng với độ đàn hồi cao, chịu ẩm tốt và được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành …

 • Các thợ chống thấm cũng phải có tính kiên trì và sự chăm chỉ trong công việc của mình. Công việc chống thấm yêu cầu sự tập trung cao độ và sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Các thợ chống thấm cần phải kiên trì và tỉ mỉ trong việc tìm kiếm nguyên nhân của vấn đề và thực hiện các biện pháp khắc phục.
  Với sự nghiệp tâm và tận tâm, các thợ chống thấm sẽ đảm bảo rằng hệ thống chống thấm của bạn sẽ được lắp đặt và duy trì theo cách tốt nhất, đem lại sự bảo vệ và an toàn cho ngôi nhà và công trình xây dựng của bạn.
  >> Toàn bộ bài viết: https://chongthamgiaquy.com/tho-chong-tham/

  Avatar - Neomax mien Nam
  Thợ Chống Thấm tại TPHCM | Dịch Vụ Chống Thấm Nhà

  Thợ Chống Thấm tại TPHCM | Dịch Vụ Chống Thấm Nhà

  Nếu bạn đang chuẩn bị thi công chống thấm và cần tìm thợ chống thấm uy tín, chất lượng, giá rẻ thì hãy đọc ngay bài viết này để có thông tin hữu ích …

 • Chống thấm dột là một công việc rất quan trọng trong việc bảo vệ các công trình xây dựng khỏi các vấn đề liên quan đến nước và độ ẩm. Việc chống thấm dột đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm của những người thực hiện, bởi vì các vấn đề liên quan đến chống thấm dột có thể rất phức tạp và khó giải quyết.
  >>> Toàn bộ bài viết: https://neomaxmiennam.vn/chong-tham-dot/

  Avatar - Neomax mien Nam
  Chống thấm dột và những kinh nghiệm [Đừng làm nếu chưa đọc]

  Chống thấm dột và những kinh nghiệm [Đừng làm nếu chưa đọc]

  Với một nước khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam thì việc chống thấm dột cho các công trình xây dựng là một điều quan trọng, không thể bỏ qua. Bài …

 • Chi phí thi công chống thấm từ ban đầu sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn chi phí sửa chữa, cải tạo khi xuất hiện thấm ẩm. Khi cải tạo có thể sẽ phải mài bỏ lớp sơn nước, đục bỏ lớp vữa xi măng, cán lại vữa xi măng, gia cố các vết nứt… gây tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.
  Tiết kiệm chi phí sửa chữa, mua mới các thiết bị điện tử, đồ gia dụng bị hư do thấm ẩm gây ra.
  📷 https://neomaxmiennam.vn/chong-tham-quan-9/

  Avatar - Neomax mien Nam
  Chống thấm Quận 9 triệt để, uy tín, chất lượng | Neomax Miền Nam

  Chống thấm Quận 9 triệt để, uy tín, chất lượng | Neomax Miền Nam

  Dịch vụ chống thấm quận 9 triệt để là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì sự cần thiết và cấp bách của hạng mục này đối với công trình. Cùng tìm …

See more stories
Neomax mien Nam
Magazine

More Magazines by Neomax mien Nam

No items