l_a2e_l

77 Flips | 11 Magazines | 110 Likes | @l_a2e_l | Keep up with l_a2e_l on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “l_a2e_l”

Digital Agency กำลังจะตาย Full Service Agency กำลังจะมา

เมื่อโลกมีการปฏิวัติทางเทคโนโลยี และมีอินเทอร์เนตขึ้นมา จนถึงเป็นโลกที่เราสามารถปฏิสัมพันธ์ผ่านโลกออนไลน์กันได้อย่างรวดเร็ว …

บ้านสวยสไตล์คนเมือง สร้างในที่ดินแคบ 45 ตร.ว. « บ้านไอเดีย เว็บไซต์เพื่อบ้านคุณ

บ้านสวยในที่ดินแคบ<p>สร้างบ้านสามชั้น ความผ่อนคลายในพื้นที่แคบ<p><b>รั้วไม้สีเข้มแนวขวาง</b> ระแนงไม้บังแดดหน้าบ้านสลับเส้นสายในแนวตั้ง …

7 พฤติกรรมเก็งกำไรคอนโดแบบนี้ ทำแล้วมีแต่เจ๊ง

ขอเล่าตัวอย่างการเก็งกำไรคอนโด ของคนที่ทำแล้วขาดทุนคะ นี่คือเรื่องจริง !!!<p>เราเป็นนักลงทุนคอนโด ทั้งปล่อยเช่าและขายต่อ มีเงินล้านแรกได้ก็เพราะคอนโด …

เด็กทารกอายุเพียง 2 วันต้องถูกตัดแขนเพราะอาม่าผู้หวังดี แต่รู้เท่าไม่ถึงการณ์

พอร์ตโฟลิโอ นาย อิม เยง

10 อาชีพที่ “เสี่ยงตกงาน” ในทศวรรษหน้า

สำนักงานสถิติแห่งชาติสหรัฐอเมริกา ได้เผยข้อมูล 10 อาชีพที่เสี่ยงตกงานในศตวรรษหน้า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเหตุผลที่ถูกเทคโนโลยีเข้ามาแทนที่นั่นเอง …

- Pantip

จากใจคนวัยทำงานฝากถึงเด็กรุ่นใหม่ที่ยังเรียนไม่จบ แต่รสนิยมสูงบางกลุ่ม

กระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาต่อว่า แต่อยากจะตีแผ่ความจริงบางอย่างให้เด็กรุ่นใหม่ที่กำลังจะเรียนจบได้รับทราบถึงชีวิตจริงคนทำงาน<br>จขกท. …

อัพเดท ค่าเทอม โรงเรียนนานาชาติ ชั้นนำในไทย ปี 2558

มาดูตารางเปรียบเทียบ ค่าเทอม ของ โรงเรียนนานาชาติ ระดับอนุบาลและประถม เป็นข้อมูลเบื้องต้นคร่าว ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจส่งลูกเข้าโรงเรียนนานาชาติ …

กับดักมนุษย์เงินเดือน จากใจฟรีแลนซ์

เราเคยทำงานฟรีแลนซ์มา3ปี แต่มีโอกาสได้กลับไปทำงานแบบได้เงินเดือน<br>เพราะเป็นบริษัทเท่ๆที่เราเคยอยากอยู่มานานแล้ว<p>ด้วยความที่เราเสพติดอิสระในวันธรรมดา …

6 เดือนที่ได้ลาออกจากงานประจำมาขายของทาง online (eBay Amazon Facebook)

จากกระทู้นี้เมื่อปีที่แล้ว http://pantip.com/topic/31825634<p>ผมได้ตัดสินใจลาออกจากงานประจำเมื่อกลางเดือนตุลาคม 57 …

New Heart New World 2 : อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

HugeDomains.com - Patjaa.COM is for sale (Patjaa)

Hurry - once it's sold this opportunity will be gone!<p>Besides being memorable, .com domains are unique: This is the one and only .com name of it's …

Customer Service

8 CEOs Who Amassed a Fortune Before Age 30 (Infographic)

Former West Coast Editor<p>Elon Musk was an early bloomer when it came to money. Before he co-founded PayPal and Tesla Motors, and before he helmed SpaceX, the eccentric engineer had already struck it rich.<p>Now estimated to be worth a whopping $11.9 billion, Musk made his first millions thanks to his …

CEOs

Hands and Heart

From Beans to Bar<p>ร้านกาแฟ <b>Hands and Hear</b>t นี้ …

เหมือนจะดี แต่ไม่ดีจริง

<b>หนูดี วนิษา แบ่งปันข้อมูลความรู้เรื่องอาหาร เพื่อให้รู้ทันและติดเบรกความคิด ก่อนที่จะเชื่อตามๆ กัน ทั้งเรื่องกินปลาทะเลและน้ำมันมะกอก</b><p><b>*บทความโดย วนิษา</b> …

10 Differences Between Middle Class And Rich People

The middle class seems to be shrinking. Eventually you will have to make the choice to either be rich or poor. Here's how to think like the rich.

7 สุดยอดบุฟเฟ่ต์วิวเทพ จุใจทานได้ไม่อั้น

<b>โซ้ยแหลกแบบไม่ยั้ง...</b> สโลแกนหลักของเหล่าบรรดา <b>“นักชิม”</b> ที่รักการกินแบบ <b>“จริงจัง”</b> มุ่งแสวงหาร้านอาหารที่ให้บริการแบบ <b>“บุฟเฟ่ต์”</b> …

10 ร้านบนดาดฟ้าสุดโรแมนติก

1.Sirocco<p>ร้านอาหารสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนชั้น 63 ของ โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์ คงไม่ต้องอธิบายมากว่าที่หรูหราและสวยมากแค่ไหน ซึ่งความงดงามของ Sirocco …

5 พฤติกรรมของคนที่พัฒนาตัวเองไปสู่ความสำเร็จเขาไม่ทำกัน

nuttaputch09/14/2014<p>จะว่าไปแล้ว เราจะเห็นพวกบรรดาหนังสือสร้างแรงบันดาลใจกันอยู่บ่อยๆ รวมไปถึงบรรดาคำคมหรือ Quote ต่างๆ …

10 อย่างที่คนที่ประสบความสำเร็จทำเพื่อให้ถึง ฝัน

ความสำเร็จ คือสิ่งที่เราทุกคนฝันถึง ไม่ว่าความสำเร็จนั้นจะอยู่ในรูปแบบใดๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับ “คำนิยาม” ของแต่ละคน แต่หนทางสู่ความสำเร็จนั้นคล้ายๆ กันคือ …

9 ข้อคิดชีวิตที่ผมได้เรียนรู้ผ่านการทำงานหนัก

ผมเป็นมนุษย์เงินเดือนคนหนึ่งที่อยู่ในระบบเป็นเวลานาน เป็น Freelance รวมถึงเป็นนักลงทุน (เม่า) และอื่นๆ …

7 โอกาสดีๆที่คุณไม่ควรทำผิดพลาดในชีวิต

จากกระทู้เดิม เรื่อง "9 ข้อคิดชีวิตที่ผมได้เรียนรู้ผ่านการทำงานหนัก" ที่ผมนำบทความในบล็อกมาเขียนลงพันทิปเมื่อปลายปีที่แล้วได้รับการตอบรับอย่างดี …

Review รวบยอด : 20 indie cafes in Bangkok รวมร้านกาแฟ+ขนมตามซอกหลืบในกทม.

โด่งดัง-ล้มละลาย-ขายเครป! หลังม่านชีวิตของสมาชิก Westlife

ย้อนหลังไปช่วงปลายปี 1990 ถึง 2000 พูดได้ว่าคอเพลงสากลไม่มีใครไม่รู้จัก <b>Westlife (เวสต์ไลฟ์)</b> หนึ่งในศิลปินกลุ่มระดับโลกที่เคยประสบความสำเร็จสูงสุด …

การละลายน้ำแข็งที่ผิดจะทำให้เนื้อสัตว์เสียหาย มาดูวิธีที่ถูกต้องกัน