San Putthamonthon

133 Flips | 7 Magazines | 2 Likes | 1 Follower | @komsanwises | Keep up with San Putthamonthon on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “San Putthamonthon”

เมื่อ 20 ปีก่อน... เขาเคยเป็นติวเตอร์กวดวิชาที่ได้ค่าสอนวันเดียว 20 ล้าน !!! ... ตอนนี้กลับใจหันมาทำสิ่งดี ๆ เพื่อเด็กไทย !!!

ในฐานะที่เป็นวิทยากรฝึกอบรมในปัจจุบัน กับความฝันที่อยากเป็นครูในวัยเด็ก ทำให้ทุกวันนี้ผมชอบศึกษาเรียนรู้ ชีวิตครู ทั้งครูที่เป็นแบบอย่างที่ดี …

Rounding Bottom ต้นเทรนด์ของหุ้นขาขึ้น

โดย เซียว จับอิดนึ้ง : facebook.com/zyoit<p>x<p><b>"ถ้าอยากจะรวยจริงๆ บอกได้เลยครับว่า...คุณต้องเล่นรอบใหญ่ เท่านั้น เชื่อผมเถอะ"</b> <br>ได้ทำสรุปแนวคิดการเทรดของ …

Poll shows smaller lead for British PM's Conservatives: The Times

LONDON (Reuters) - British Prime Minister Theresa May’s Conservative Party holds a 16-point lead over the main opposition Labour Party ahead of a national election on June 8, an opinion poll showed on Wednesday, a smaller lead than other polls have suggested.<p>Britain's Prime Minister Theresa May …

CARPE DIEM EP008 : ศิลปะการเป็นหัวหน้าคน

ศิลปะการเป็นผู้นำ<p><b>00.38</b><p>ในฐานะที่เคยเป็นทั้งหัวหน้าและลูกน้องแนะนำว่าเมื่อเราเป็นหัวหน้า …

The Latest: British FM: Time to snap out of doom and gloom

LONDON (AP) — The latest on world reaction to the U.S. presidential election (all times local):<p>9:45 p.m.<p>British Foreign Minister Boris Johnson says …

www.2519.net

เรื่อง ไขข้อข้องใจ “การล้มละลาย”

<b>ล้มละลายคืออะไร</b><p>การล้มละลายเป็นขั้นตอนทางกฎหมายซึ่งควรจะใช้ต่อเมื่อไม่มีวิธีการอื่นที่จะแก้ปัญหาทางการเงินและควรเป็นหนทางสุดท้ายจริงๆ<p>การตัดสินใจขอเป็นบ …

ปัจจัยกำหนด PBV และการหาราคาเหมาะสม

PBV หรืออัตราส่วน ราคาต่อมูลค่าทางบัญชี เป็นอัตราส่วนที่นิยมในการประเมินมูลค่าหุ้น บทความนี้ก็จะมาหาปัจจัยที่มีนัยยะสำคัญในการกำหนด PBV …

การบริหารคน Gen Y ในสไตล์ "มิตรผล" เงินไม่ใช่ปัจจัยหลัก แต่ความยากของงานต้องมี ความผูกพันธ์กับนายต้องมา

การบริหารงานกับกลุ่ม Generation Y ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะความเป็นตัวของตัวเองสูง และไม่ยึดติดกับองค์กร ทำให้องค์กรต่างๆ …

ต้องดู! คลิปปฐมพยาบาล เมื่อสิ่งแปลกปลอมติดคอเด็ก

DAO คืออะไร หรือว่าเป็นเงินดิจิตอลสกุลใหม่

อาจจะยังไม่ชัดเจนนักสำหรับ DAO ว่าตกลงแล้วมันเป็นเงินดิจิตอลหรือไม่ เพราะมันไม่สามารถขุดได้ ด้วย CPU , GPU หรือเครื่อง ASIC เพราะมันไม่มี Algorithm …

Find the Right Man for the Right Job เลือกอย่างไรให้ได้คนเก่งและดีเทคนิคสัมภาษณ์ผู้สมัครงานสำหรับเจ้าของ SME - Execution

Kenya to close Dadaab, world's biggest refugee camp

NAIROBI, Kenya (AP) — The Kenyan government will close Dadaab refugee camp, which has hundreds of thousands of Somali refugees and is often referred …

บทเรียนอันแสนแพง ของความคิดที่ว่า “เก่ง Excel กับ PowerPoint ก็พอแล้ว”

ผมเคยคิดว่า ถ้าเก่ง Excel กับ PowerPoint แล้ว ทุกบริษัทล้วนต้องการตัวผม!<p>ถ้าใครทำเอ็กเซลหรือพาวเวอร์พอยต์เก่งจะดูเท่มาก ต่อให้หน้าตาไม่ดี …

มนุษย์เงินเดือน จะได้อะไร เมื่อย้ายกองทุนสำรองเลี้ยงชีพไป กองทุน RMF

ปี 2558 ได้มีการปรับปรุง พ.ร.บ. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฉบับใหม่ ให้โอนเงินจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (Provident Fund : PVD) …

ประกาศขาย คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ มือสอง ที่ดิน

อธิบายภาวะ "บอนด์ยีลด์ติดลบ" - "เศรษฐ" ความคิด

เมื่อหนึ่งเดือนที่ผ่านมาเราได้เห็นภาวะ “บอนด์ยีลด์ติดลบ” ที่ทำให้หลายคนเกาหัวกันอย่างถ้วนหน้า ภาวะนี้รุนแรงไม่ใช่เล่น มีคนวิเคราะห์แล้วว่ากว่า 27% …

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จทาง "การเงิน"

aomMONEY เป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้ทางด้านการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกองทุน ภาษี การออมเงิน การลงทุน หุ้น ปลดหนี้ ลงทุนคอนโด ซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ …

ขายให้ตาย! ก็ไม่โต ถ้าคุณไม่รู้จักลูกค้า 4 ประเภท

About the author<p>นักเขียนประจำเว็บไซต์ LeaderWings.co เชี่ยวชาญเรื่องการขายและพัฒนาตนเอง นำเสนอไอเดียที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต และช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น …

วิธีทำความสะอาดกระเบื้องห้องน้ำของคุณให้เหมือนใหม่ ดูแล้วเอาไปทำตามได้เลย!!

โผหุ้นปันผลเด่นสภาพคล่องดี จ่ายติดกัน 3 ปี สูงเกิน 5%

เปิดข้อมูล 16 หุ้นปันผลเด่นจาก Your first Stock ของตลาดหลักทรัพย์ คัดหุ้นปันผลต่อเนื่อง 3 ปี (2013-2015)ให้ผลตอบแทนสูงกว่า 5% มีฟรีโฟลทไม่ต่ำกว่า 15%

โรงเรียน หาโรงเรียน โรงเรียนทางเลือก โรงเรียนนานาชาติ

โรงเรียน, เลือกโรงเรียน, หาโรงเรียน, รีวิวโรงเรียน, ข้อมูลโรงเรียน, ค่าเทอม, กิจกรรมในโรงเรียน, โรงเรียนอนุบาล, โรงเรียนสาธิต, โรงเรียนทางเลือก, …

ประโยชน์ของ Microsoft Excel เพื่องานธุรกิจ

• สร้างตารางทำงาน จัดตารางสวยงาม ในรูปแบบต่างๆ<br>• สร้างเอกสารที่ต้องมีการคำนวณ เชื่อมโยงสูตร (สามารถเชื่อมโยงในไฟล์เดียวกัน ข้ามไฟล์ หรือ …

เทคนิคการลงทุน 3 แบบ เพื่อการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ

<b>บทความนี้แนะนำวิธีลงทุนอย่างง่าย 3 แบบ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ลงทุนรายย่อยประสบความสำเร็จจากการลงทุนได้โดยไม่ต้องวิเคราะห์ข้อมูลข่าวสารอะไรมากนัก</b> …

ใคร อะไร ทำไมน้ำมันดิ่ง !! – TIF

By on 13 January 2015 • ( 4 Comments )<p>ก่อนที่จะไปสู่ภาควิเคราะห์ว่าทำไมราคาน้ำมันต้องดิ่วเหว ชวนมาทำความเข้าใจเรื่องราวพื้นฐานของน้ำมันกันเล็กน้อยครับ<p>…

เจาะลึกทุกแง่มุมการทำ Dropdown 2 ชั้น (Ver. ปรับปรุงใหม่)

ก่อนหน้านี้ผมได้เคยเขียนอธิบายวิธีทำ Dropdown List 2 ชั้น และ 3 ชั้นขึ้นไปแล้ว… หลายๆ คนก็นำไปใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี แต่ปัญหาอยู่ที่</b> …

พอร์ทเล็กให้เล่นรอบ ส่วนพอร์ทใหญ่เล่นพื้นฐาน … เป็นความคิดที่ไม่เข้าท่า!

ModAugust 20, 2012<p>ช่วงนี้เห็นมีกระแสว่าเงินน้อยให้เล่นรอบขยายพอร์ทไปก่อน พอพอร์ทใหญ่ขึ้นแล้วค่อยไปเล่นพื้นฐานหรือกินปันผล …