keng guoy

24 Flips | 3 Magazines | 4 Likes | 1 Follower | @kengguoy | Keep up with keng guoy on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “keng guoy”

Windows Tips – ย้าย ที่ตั้ง Desktop ไว้ที่ Drive D เพื่อประหยัดพื้นที่

ย้ายตำแหน่ง ที่ตั้ง Desktop ให้ไปใช้พื้นที่ของ <b>Drive</b> C หรือ <b>Drive อื่นๆ</b> ในคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ เพื่อลดปัญหาเนื้อที่ Drive C เหลือน้อย …

วิธีเช็คสลิปปลอม Kbank โอนจริงหรือแต่งภาพ

บทความที่เกี่ยวข้อง<p>Samsung กับ LG เตรียมลุย ปรับ UI ใหม่ หลังจากที่ทาง Google ได้ออกมาบอกเมื่อไม่นานมานี้ว่า Android 3.0 Gingerbread จะมีการยกเครื่อง …

วิธีส่งภาพหน้าจอ (Screencast) จากอุปกรณ์ Android ไปแสดงบนคอมพิวเตอร์ Windows 10 ผ่านแอพ Connect

มีแอปใหม่ใน Windows 10 ที่ชื่อว่า <b>Connect</b> ซึ่งมาพร้อมกับ <b>Windows 10 RS1 (Build 1607)</b> อยู่แล้ว แอพนี้สามารถทำให้เราสามารถบรอดแคสท์ผ่านระบบ <b>Miracast™</b> …

[Windows Tips] เพิ่มวิธีจับภาพหน้าจอบน Windows 10 กับ Snipaste ง่ายแต่เหนือชั้น

การจับภาพหน้าจอเป็นความต้องการพื้นฐานสำหรับผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่รวมมาในตัวโดยพื้นฐาน แต่หลายๆ …

[Windows Tips] 4 วิธี ลบแอพ ลบไฟล์ เคลีบร์ฮาร์ดดิสก์ คืนพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณบน Windows 10

หลายคนคงอาจจะสงสัยว่าทำไมคอมพิวเตอร์ใช้งานไป กลับช้าลงเรื่อยๆ ทั้งที่คิดว่าไม่ได้ใช้งานมากมายนักในแต่ละวัน ส่วนหนึ่งของการที่คอมพิวเตอร์ทำงานช้า …

แอพ Phone บนแอนดรอยด์อัพเดต แจ้งเตือนเบอร์โทรสแปมได้แล้ว

Google เตรียมปล่อยอัพเดตแอพ Phone บน Nexus และ Android One เป็นเวอร์ชัน 4.0.127222140 รองรับการแจ้งเตือนเบอร์ที่ต้องสงสัยว่าเป็นเบอร์สแปมต่างๆ อาทิ …

[Windows Tips] Calibrate monitor ปรับสี ตั้งค่าสีหน้าจอให้ตรงและถูกต้องบน Windows 10

ถ้าต้องการให้หน้าจอของคุณแสดงผลบน Windows 10 ได้อย่างถูกต้องและแบ่งระดับสีดำได้ การ Calibrate หน้าจอตามขั้นตอนเหล่านี้ …

[Recommend] โน้ตบุ๊กที่คุณใช้ แรมแค่ไหนถึงจะพอ เพิ่มแรม อัพเกรดแรม ให้เล่นเกมได้ลื่นขึ้น

เป็นเรื่องพื้นฐานเลยสำหรับคนที่ใช้โน้ตบุ๊ก เมื่อมาถึงช่วงเวลาหนึ่งก็ต้องมีการอัพเกรดแรม เพื่อให้เพียงพอต่อแอพพลิเคชั่นที่ใช้ …

[Download] 5 เว็บไซต์เด็ด ดาวน์โหลดฟรีแวร์สำหรับ Windows ปลอดภัย

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับ Windows อยู่มากมายมหาศาล และมีเว็บไซต์อีกไม่น้อยที่ให้คุณได้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เหล่านั้นมาใช้ …

DroidID ปลดล็อคเครื่อง Mac ง่ายๆ ด้วยการสแกนลายนิ้วมือบนมือถือของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง<p>AppFlow by Kawizara : Reaper Action RPG สุดฮิตที่เล่นแล้วต้องติดแน่นอน! KengKawiz รายงานตัวคร้าบผม …

ProPlugin โปรปลั๊กอิน ศูนย์รวมอุปกรณ์ เครื่องเสียง บันทึกเสียง ดีเจ หูฟัง และ เครื่องดนตรี

เผลอแปปเดียวก็ 10 ปีแล้ว สำหรับ ProPlugin ที่ให้บริการพวกเราชาวนักดนตรีและคนที่บันทึกเสียงทั้งหลาย และอย่าลืมสาขาใหม่ที่ฟอร์จูนทาว์น ชั้น 3 …

ASUS Zen UI กับความลับ 10 อย่างที่ซ่อนอยู่ ในสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone ยอดนิยม

<b>ASUS Zen UI กับความลับ 10 อย่างที่ซ่อนอยู่</b><p>หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่หาแอปพลิเคชันบนหน้าจอไม่ค่อยเจอ หรืออยากจะหลีกหนีความจำเจของรูปแบบ …

Savage - Hips Swing "Saw" Tutorial | NI Massive

Hips

ต้อนรับการอัพเดต Windows 10 ครั้งใหญ่ มาดูกันว่าอัพเดตครั้งนี้มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

เป็นครั้งแรกสำหรับ Windows 10 ที่จะมีการอัพเดตครั้งสำคัญ ซึ่งตามข่าวคราวที่ได้รับมานั้น คาดว่าน่าจะเป็นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ …

Calibrate หน้าจอคอมฯ ปรับสีหน้าจอโน้ตบุ๊คให้ตรง ผ่าน Windows คุณเองก็ทำได้ง่ายๆ

ทีมงาน NotebookSPEC มานำเสนอวิธี Calibrate หน้าจอคอมฯ ปรับสีหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้ตรง ผ่าน Windows คุณเองก็ทำได้ง่ายๆ ให้เพื่อนๆ …

วิธีการทำ Clean install สำหรับติดตั้งลงระบบปฎิบัติการ Windows 10 ที่มาจากการอัพเกรด

ในตอนนี้หลายๆ ท่านที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 7 หรือ 8 อยู่น่าจะได้รับการอัพเกรดเป็นระบบปฎิบัติการ Windows 10 กันแล้วบ้างนะครับ ซึ่งคุณๆ …

10 Steps For Mixing With Mastering In Mind

One of the things that mastering pros complain about is that so few mixers actually think about how the things they do while mixing might affect …

The Bluffer's Guide To Mixing & Mastering

<b>Think mixing and mastering are one and the same? Gen up with Rob Boffard who explains everything you need to know…</b><p>You may already be familiar with …