izmao

371 Flips | 9 Magazines | 3 Likes | 2 Following | 4 Followers | @izmao | Keep up with izmao on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “izmao”

ไขข้อสงสัย ‘ไคโตซาน’ ดักจับไขมัน กินแล้วผอมจริงหรือ?

ไม่นานมานี้มีโฆษณาอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ไม่ใช่เพราะโฆษณาที่ฮาอย่างเดียว แต่ยังดังเพราะดราม่า ‘ไคโตซาน’ …

First Impression-Porsche Boxster S กับ Porsche Media Driving Academy ที่เซปัง

คุณเคยมีเพื่อนที่รวยจนคุณอิจฉาไหมครับ?<p>เพื่อนประเภทที่โตมาพร้อมๆกับคุณ เข้าเรียนที่เดียวกัน ผลการเรียนสมัยเด็กของมัน<br>ออกจะแย่กว่าคุณเสียด้วยซ้ำ …

บ้านอิงเขา สดชื่นจากผืนป่า ชุ่มชื้นจากผืนน้ำ – บ้านไอเดีย เว็บไซต์เพื่อบ้านคุณ

บ้านตากอากาศชั้นเดียว<p>บ้านชั้นเดียว หน้าติดผืนน้ำ …

บ้านทรงผืนผ้า โปร่งกว้าง อยู่สบายทั้งสองชั้น – บ้านไอเดีย เว็บไซต์เพื่อบ้านคุณ

บ้านทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า<p>เน้นความโปร่ง เพิ่มความสบาย ในบ้านรูปทรงเรียบง่าย<p>ความเรียบง่ายของเส้นสายและรูปทรง แม้จะเห็นกันเยอะตามแบบบ้านทั่วไป …

Leica เปิดตัวกล้อง M10 มาพร้อมเซนเซอร์ใหม่, ตัวเครื่องบางลง, มี Wi-Fi ในตัว

Leica ได้เปิดตัวกล้อง M10 ซึ่งเป็นกลุ่มรุ่นใหม่ในตระกูล M โดยมาพร้อมกับการอัพเดตหลายส่วน ทั้งภายในและภายนอกสำหรับกล้อง Leica M10 …

New Cars in Thailand 2017 - 2020 : สรุปรถใหม่ เปิดตัวในเมืองไทย พ.ศ. 2560 - 2563

ตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ช่วงปี 2016 ยังคงทรุดตัวลง จากช่วงปี 2015<br>แม้ว่าราคาน้ำมันในตลาดโลกจะลดลงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุและปัจจัยต่างๆ<br>มากมาย …

บ้านสวยสมบูรณ์แบบ

Prefab ประกอบความสวย เพื่อความสุขเมื่อได้อาศัย<p>นวัตกรรมและเทคโนโลยีการก่อสร้างมีพัฒนาการที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ปัจจุบันมีการนำเทคนิคต่าง ๆ …

ดีไซน์บ้านสวย

บ้านรูปตัว L พื้นต่างระดับ มีสวนบนดาดฟ้า<p>บ้านโมเดิร์นรูปตัว L ออกแบบให้มีมิติอย่างสวยงาม ด้วยพื้นที่ต่างระดับ …

10 ข้อห้ามของการอยู่ไฟ

ปัจจุบันการอยู่ไฟมีหลายชนิด แต่ในสมัยก่อนนิยมให้แม่หลังคลอดนั่งหรือนอนบนกระดานแผ่นใหญ่ ในระดับเดียวกับกองไฟหรือนำกองไฟไปก่อไว้ข้างใต้ …

กาแฟมีผลต่อการแท้งลูก

แม้ว่าคนส่วนใหญ่คิดว่าการดื่มกาแฟวันละ 1-2 แก้วเป็นเรื่องปกติ และกาแฟถือเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนสามารถทำได้ …

DJI OSMO MOBILE รีวิว โดย พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที

ลองดูครับ : เลือกกระเป๋าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์

14 ความจริงเกี่ยวกับอาหารที่น่าทึ่ง - เพชรมายา

สิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ทุกวัน นั่นก็คือเรื่องอาหารการกิน แต่ใครจะรู้บ้างว่า ยังมีเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาหารต่างๆ อีกมากมาย ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน …

Bagan to bid for heritage status in 2018

<b>The plight of Bagan’s “limbo hotels” could come under the spotlight again as the authorities start the process of getting the city’s famed cultural</b> …

แคน สาริกา on Twitter: "สันติภาพ/ปางโหลง2...เปาโยยี่ รองประธานสหรัฐว้า เขตปกครองพิเศษชนชาติว้า มอบของขวัญให้"แม่ซู" #พม่า… "

Add this Tweet to your website by copying the code below. Learn more<p>Add this video to your website by copying the code below. Learn more

Bose เปิดตัวหูฟังไร้สาย QuietComfort 35 และ 30 มาพร้อมเทคโนโ

บริษัทผลิตเครื่องเสียงชั้นนำ Bose เปิดตัวชุดหูฟังไร้สายพร้อมกัน 4 รุ่น แหล่งข่าวของเราโยงไปถึงประเด็น iPhone 7 …

Grab

เจาะตลาดสุขภาพเมียนมาร์ Healthy สำหรับนักลงทุนหรือไม่?

งานวิจัยทั่วโลกยืนยันแล้วว่าประเทศที่พัฒนาแล้ว จะมีอายุยืนเฉลี่ยมากกว่าประเทศที่กำลังพัฒนา สาเหตุก็เนื่องมาจากสวัสดิการ เทคโนโลยีการแพทย์ อาหารการกิน …

10 ท่าโยคะแก้ปวดหลัง ยืดเหยียดทุกวัน อาการปวดหายไว !

<b>โยคะแก้ปวดหลัง 10 ท่าง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ …

Loading...

นักวิจัยค้นพบหลักการวิธีเล่น "เป่ายิ้งฉุบ" ยังไง ให้มีโอกาสชนะมากที่สุด

ไปอ่านเจอบทความที่ดูเหมือนจะไม่ได้มีสาระมาก แต่กลับสนุกและน่าสนใจกว่าที่คิด คือมีนักวิจัยชาวจีน 3 คนได้ทำการทดสอบเล่น "เป่ายิ้งฉุบ" กับเด็ก 360 คน …

Bedroom Style: Dos and Don’ts How to Feng Shui Your Bedroom

Dear friends if you are fun of the feng shui – you know this useful the ancient Chinese method that can lead you to have a more balance life by …

How to set personal fitness goals with Apple Watch

Apple Watch gives you three goals: standing, moving and exercise. But these aren’t really goals. They are actually more like targets.<p>A real goal is something you want to achieve — an outcome you have in mind that is so important, it motivates you into action. Starting a fitness program without this …

คม-ชัด-ลึก เขตเศรษฐกิจ 'พิเศษ'?