Irin Songpreeda

36 Flips | 4 Magazines | 1 Following | 3 Followers | @irinsongpreeda | Keep up with Irin Songpreeda on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Irin Songpreeda”

Phuket Bike Resort

ปั่นจักรยานข้ามเกาะภูเก็ต ไปฝั่งพังงาในวันอาทิตย์ จากบล็อก โอเคเนชั่น oknation.net

วันนี้เป็นวันอาทิตย์กะว่าจะต้องรีดหน้าท้องโดยการปั่นจักรยาน และเป็นการซ้อมปั่นเพราะอีก ๕ เดือนข้างหน้าผมจะมีแผนไปปั่นจักรยานที่ประเทศบรุไน …

โยคะ กับท่าลดหน้าท้อง

ออกกำลังกายลดน้ำหนักกับ โยคะ – ท่าลดหน้าท้อง<p>ท่ากระชับหน้าท้องท่าที่ …

โยคะริมทะเล เซ็กซี่เบาๆสไตล์ ดีเจกบ นวพร เเจ่มอะ

Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ …

ท่าโยคะ ลดการปวดหลัง

เข้าสู่<b>ท่าโยคะ</b>ขั้นที่สูงขึ้นมาอีกนิดหน่อย กับการนอนปฎิบัติ ที่ยากขึ้นเนื่องจากต้องใช้พละกำลังและความแข็งแรงของช่วงแขน คอ และไหล่ค่อนข้างสูง …

Acroyoga การฝึกโยคะเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์

เราคงเคยได้ยินชื่อการฝึกโยคะแบบนี้มาบ้างแล้วนะคะ และคงได้เห็นลีลาการฝึกของคุณครูคนเก่งคุณ เคทไบรโอนี่ กับแฟนหนุ่มรูปงาม …

" ผ่อนคลายด้วยโยคะ "

โยคะ (yoga)<p>โยคะ .. มิใช่เป็นการออกกำลังกายชนิดหนึ่ง แต่เป็นการฝึกเพื่อพัฒนาร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ …

โยคะลดน้ำหนัก 9 ท่า ลดความอ้วน ใน 1 เดือน เห็นผลจริง

<b>โยคะลดน้ำหนัก</b> ปัจจุบันนี้ หลายคนมักประสบกับปัญหาด้านสุขภาพหลายๆอย่าง เนื่องจากขาดการออกกำลังกาย วันๆ ทำแต่งาน ท่าเดียว …

การเดินทางของโยคะ และ All you need is "Love"

YOGA in LOVE : GURU "แนน ชลิตา เฟื่องอารมย์" (1)

ที่จอดรถหน้าบ้าน บ้านสวยพร้อมสวน | Dream Home | Pinterest | House

จัดสวนสวยในห้องน้ำ | Dek

<b>ใกล้สิ้นปีแบบนี้ดูเหมือนสาวๆ จะมีวันหยุดยาวให้ได้พักผ่อนกันหลายวันเลยทีเดียวนะคะ ... บางคนก็มีทริปไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่บางคนก็อยากอยู่เฝ้ากรุงเทพฯ</b> …

15 ไอเดียแต่งสวนบนดาดฟ้า ร่มรื่น ลดร้อน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม<p>ปัญหาใหญ่ ๆ ของคนที่อาศัยอยู่ตึกแถว หรือทาวน์โฮม คือไม่มีพื้นที่รอบบ้านให้จัดสวนสวย ๆ ได้อย่างใจ สวนบนดาดฟ้า …

Mini garden สวนสวย...บนโต๊ะทำงานสุดหรรษา

Mini garden สวนสวย…บนโต๊ะทำงานสุดหรรษา<p>โต๊ะทำงาน…สถานที่ที่ชาวออฟฟิศต้องนั่งสิงสถิตย์อยู่นานหลายชั่วโมง<br>ไม่ว่าจะนั่ง…จะกิน…หรือจะนอน …

จัดสวน ด้วย แก้วน้ำ ไอเดียสุดเก๋ ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องเยอะ !

เราสามารถ จัดสวน ในบ้าน ให้สวย ง่ายๆ ด้วยแก้วน้ำใส ธรรมดาๆ เป็นการจัดสวยแบบประหยัดพื้นที่ และยังสามารถนำสวนที่จัดมาตกแต่งภายในบ้านได้อีกด้วย<p><b>—</b> …

จัดสวน

Nous venons tout juste de passer les 50 000 "j'aime". Merci de votre soutien We've just passed 50 000 "like". Thank you for your support

Red Velvet Funnel Cake | Deep Fried Masters

อ.ยิ่งศักดิ์ เค้กฝอยทอง 09-05-2557

Grandma's Belgian Waffles

<i>Every week, we’re unearthing Heirloom Recipes -- dishes that have made their way from one generation's kitchen to the next.??</i><p><i>Today: Amelia Morris of Bon Appétempt makes waffles with her grandma.</i><p>The last time I shared a kitchen with my grandma, she was 92 and led the way in showing me how to make …

5 Ingredients Shiroi Koibito (Chocolat Blanc et Langue de Chat Recipe) | OCHIKERON