intira_ae

88 Flips | 2 Magazines | 1 Follower | @intira_ae | Keep up with intira_ae on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “intira_ae”

ภาพร่วมสมัย เก่าและใหม่มารวมกัน

Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ …

ผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์กับ 15 สถานที่เจ๋ง ๆ

เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตกแบบนี้ แหม...อากาศช่างแปรปรวนซะเหลือเกิน แต่ใช่ว่าเหล่านักเดินทางทั้งหลายจะต้องอยู่ติดบ้านเสมอไปนะจ๊ะ …

ญี่ปุ่นสุดครีเอท คิดค้นกระเป๋าตังค์เดินได้ ห้ามเจ้าของไม่ให้ใช้เงิน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม<br>ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Rei Kawai สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม<b> <br>ญี่ปุ่นสุดครีเอท คิดค้นกระเป๋าตังค์เดินได้</b> …

Kutiman - Thru Tokyo ท่องโตเกียว ผ่านเสียงเพลง เจ๋งสุดๆ

Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ …

7 ธุรกิจดาวรุ่งในปี 2013 (Infographic)

รู้ไหมว่า 7 ธุรกิจที่มีความยิ่งใหญ่และมีการเติบโตสูงที่สุดในปี 2013 คือธุรกิจใดบ้าง ไม่แน่ทั้ง 7 …

รวมเคล็ดลับเพื่องานบริการลูกค้าขั้นเทพ (Infographic)

• การเป็นผู้ฟังที่ดีและมีทักษะในการสื่อสาร (Communication Skill) คือ มีความตั้งใจในการรับฟังถึงปัญหาของลูกค้าที่เกิดขึ้น …

ไม่ต้องเชือดวัว! พร้อมเสิร์ฟเบอร์เกอร์เนื้อสเต็มเซลล์ชิ้นแรกของโลก

เบอร์เกอร์เนื้อวัวจากห้องแล็บ<p><b>ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายไซ-ไฟ ... นักวิทยาศาสตร์ดัตช์พร้อมเสิร์ฟเบอร์เกอร์เนื้อวัวที่ได้จากการเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ในแล็บ</b> …

เนียนเลยนะพี่ ถ่ายรูปตัวเอง แล้วอัพโชว์อวดว่ามีแฟน

10 กิจกรรม กระตุ้นสมองให้แอคทีฟสุด ๆ

<b>10 กิจกรรม...กระตุ้นสมอง (Modernmom)</b><br>เรื่อง : ศิปรางค์<p>สมองของคนเราควรได้รับการกระตุ้นให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอดเวลา …

มนต์เสน่ห์...ลาซา ในจังหวะที่เวลาเดินช้าลง

เชื่อว่าถ้าเอ่ยถึง <b>"ลาซา" (Lhasa)</b> เมืองหลวงของเขตปกครองตนเองทิเบตแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน หลาย ๆ คนคงมีรอยยิ้มที่มุมปาก …

The Glimpse of Italy at San Pareni

ทันทีที่เสร็จธุระจากหน้าที่วิทยากรบรรยายในหัวข้อการตลาด สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจหลังจากนั้นคือการเสาะแสวงหาที่กินดื่มสไตล์ฮิปๆ …

How to แต่งหน้าแบบนู้ด สวยไม่ซีด... เซ็กซี่ได้ทุกวัน

<b>ออกตัวก่อนนะว่าที่มี after 2 อัน เพราะไม่ชอบสีปากอันแรกเท่าไหร่ After ที่สองแค่เปลี่ยนสีปากเฉย ๆ ค่ะ และสีผิวที่ต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับแสงแดด</b> …

3 ขั้นตอนออกแบบนามบัตรให้ประทับใจ (Infographic)

หลายคนอาจมองว่านามบัตรเป็นเพียงแค่กระดาษที่บอกข้อมูลพื้นฐานในการทำธุรกิจ อย่างเช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์ และเว็บไซต์ เท่านั้น แต่ในความจริงแล้ว …

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (15)

Kate Spade Saturday สร้างประสบการณ์การช้อปด้วยหน้าร้านที่เปิด 24 ชั่วโมง

การช้อปปิ้งนับเป็นกิจกรรมที่ใครหลายคนโปรดปราน (แม้กระเป๋าจะฟีบแบบไม่รู้ตัวก็ตาม) ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเรามักจะต้องเดินไปที่ร้านค้านั้นๆ เพื่อไปดูของจริง …

44 Beautiful Japanese Website Layouts for Design Inspiration

The various trends of web design in Japan can be difficult to understand. There is a large following of Japanese web developers who keep up with the …

Web Design

นมสดทอด เมนูของหวานสุดฟิน

นมสดทอด เมนูของหวานสุดฟิน !<p>สำหรับคนที่ชอบดื่มนมเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากจะดื่มนมสดจากขวดหรือจากกล่องแบบเดิม ๆ แล้ว …

บุญทรง โพสต์เฟซบุ๊ก ยันโครงการจำนำข้าวเป็นประโยชน์ชาวนา – ไร้ทุจริต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม<br>ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Boonsong Teriyapirom<b> <br>บุญทรง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก Boonsong Teriyapirom</b> …

Vajira Ruthirakanok

กฟผ. คาด อีก 10-15 ปี ก๊าซอ่าวไทยหมด อาจดันค่าไฟพุ่งพรวด

<b>กฟผ. มองอนาคต 10-15 ปี ก๊าซอ่าวไทยหมด (ไอเอ็นเอ็น)</b><p>รองผู้ว่าการกิจการสังคม และโฆษก กฟผ. มองอนาคต 10 - 15 ปี ก๊าซอ่าวไทยหมด ชี้ หากไม่เร่งสร้างโรงไฟฟ้า …