Ekkasit Srithammasit

65 Flips | 6 Magazines | 2 Likes | 3 Followers | @ekkasit2009 | Keep up with Ekkasit Srithammasit on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Ekkasit Srithammasit”

หลวงจีนหอไตร

Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน คือภาพยนตร์เปิดจักรวาลลำดับที่ 1 ของจักรวาลขยายดีซี หรือ DC Extended Universe เรียกย่อๆว่า DCEU …

หุ้นถูก หุ้นแพง ตอนที่1

หุ้นถูก หุ้นแพง ตอนที่1<br>บทความโดย อ.สันทัด วัฒนายน<p><b>อย่ายึดติดตัวเลขราคาด้านขวาของกราฟ</b><p>เมื่อพูดถึงหุ้นถูก หรือแพงนั้น เชื่อว่าพวกเราจะนึกถึงแต่ราคา ณ …

กล้ามท้องจงมา! 10 ทริคเด็ดที่ต้องรู้ ใช้ชีวิตยังไงให้ 'พุงยุบ หน้าท้องแน่น' ?

ปัญหาท้องป่อง พุงยื่น หน้าท้องไม่แบนราบ หน้าท้องห่วงยาง เป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายคน ไม่ว่าเพศไหน วัยใด ล้วนกังวลกันทั้งสิ้น …

กินแบบไหนกล้ามขึ้น? รวม 5 เทคนิคการเลือกกินอย่างถูกวิธีเพื่อการสร้างกล้ามแบบถูกวิธี

มีคนกล่าวว่าร่างกายคนเราก็เหมือนเครื่องจักรชนิดหนึ่ง ทุกๆวันมันจะทำงานและสูญเสียเนื้อเนื่อเก่าๆไป …

6 ท่าออกกำลังกาย เบิร์นไขมันได้ทั้งตัวโดยใช้เวลา "นิด" เดียว!!

"เวลา" เป็นสิ่งที่ควบคุมทุกอย่าง คนที่สามารถควบคุมเวลาได้จะเป็นคนที่ควบคุมทุกอย่างได้ แต่ประเด็นคือ ณ ที่นี่ บนโลกนี้ไม่มีใครควบคุมเวลาได้ ^0^ …

หาราคาหุ้นอย่างง่ายๆ แค่รู้ eps ก็รู้ราคาหุ้นที่จะขึ้นไปสูงสุดได้ เมื่อรู้ราคาที่อาจขึ้นไปได้ เวลาเจอหุ้นดี ที่ p/bv เกิน 3 เท่า แล้วลังเลไม่แน่ใจว่าราคาจะตกหรือเปล่า สามารถดูประวัติ eps และประวัติการจ่ายปันผล เพื่อการวิเคราะห์ราคาได้ ว่าหุ้นดี แต่แพงยังจะขึ้นต่อไปได้อีกหรือเปล่า อย่างกรณีนี้ ถ้าราคาในวันนี้เป็น 40 บาท เราก็จะรู้ว่า หุ้นดี แต่แพงตัวนี้ราคายังขึ้นไปได้อีก

การประเมินราคาหุ้นอย่างง่าย ตอนที่ 2

เข้าใจ Cash Flow แบบง่ายๆ ตอนที่ 3

ด้วยแอพ Market Anyware Pro คุณจะสามารถเปิดดู Cash Flow แบบง่ายๆ ได้ในเวลาไม่ถึง 1 นาที ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังจะสามารถหาหุ้นดีที่น่าลงทุนได้จาก Cash …

เข้าใจ Cash Flow แบบง่ายๆ ตอนที่ 1

ถ้าถามผมว่า หลายๆ คนที่เพิ่งเริ่มศึกษางบการเงิน กลัวอะไรมากที่สุด? ผมมั่นใจว่าเรื่องของ “กระแสเงินสด (Cash Flow)” เป็นหนึ่งในนั้น …

เข้าใจ Cash Flow แบบง่ายๆ ตอนที่ 2

ในงบการเงินจะแบ่งกระแสเงินสดเป็น 3 ประเภทครับ<p>• Operating Cash Flow หรือ กระแสเงินสดจากการดำเนินงาน (เส้นเขียว)<br>• Investing Cash Flow หรือ …

โรงเรียนสอนเล่นหุ้น

“เจ้าของซื้อหุ้นบอกอะไรเรา”<p>3 ทุ่มใกล้ครึ่ง เพิ่งได้ฤกษ์หยิบปากกาขึ้นมาเขียนเรื่องที่สัญญาเอาไว้กับนักเรียน …

รู้จัก 5 ผู้บริหารระดับต่างๆ ขององค์กร CEO หรือ Chief Executive Officer คือผู้บริหารระดับสูงสุดขององค์กร CFO หรือ chief financial officer คือ ผู้บริหารสูงสุดด้านการเงิน ดูแลรับผิดชอบและตัดสินใจเรื่องบัญชีและการเงิน COO หรือ chief operating officer คือ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการหรือประธานฝ่ายปฏิบัตการ CTO หรือ chief technical officer คือ ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคนิค CIO หรือ chief information officer คือ ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายสารสนเทศ CMO หรือ chief marketing officer คือ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด

Facebook

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

Log In or Sign Up to View

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

楊家將VS葫蘆娃VS聖鬥士【KUSO Fanvid】Saving General Yang

YouTube

พลิกตำนานปฐมกษัตริย์ต้าชิง - 1

10 Wยัคฆ์Iส้าxลิน END จำนวน 28 ตอนจบ ตามนี้นะจ๊ะ http://www.youtube.com/playlist?list=PL5RGWt93jmVWJZn8Xm81mDsVdBhAdZJMy

doonungdee.com

จักSwssดิ์จOมท:Iล้น Wulung Prince [ END ]

8 ยoดยุทธภW มีทั้งหมดจำนวน 41 ตอน [END] ดูทุกตอนได้ที่นี่คับ https://www.youtube.com/playlist?feature=edit_ok&list=PL5RGWt93jmVUp2h6pyBav6FVrv6n1X861

ยอดหญิงในวังหลวง END จำนวน 24 ตอนจบ ดูทุกตอนได้ที่นี่คับ http://www.youtube.com/playlist?list=PLmJnyMBMu3kA2b5q_T8M83aoPulvwcY_f