Ball Beboy

126 Added | 8 Magazines | 4 Likes | @beboy208 | Keep up with Ball Beboy on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Ball Beboy”

Beans Here

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

ชมรมคนรักกาแฟสด

มาทำความรู้จักรสชาติกาแฟกันค่ะ :)<p>// café au lait

​กาแฟมีประโยชน์หรือโทษกันแน่?

ปัจจุบันหนุ่มสาวในวัยทำงานแทบทุกคนต้องดื่มกาแฟ เพื่อเป็นตัวกระตุ้นให้มีความตื่นตัวและกระตือรือร้นในการทำงาน<p>ในกาแฟ ชา หรือโกโก้ มีสารที่เรียกว่า …

ชมรมคนรักกาแฟสด

คุณทราบหรือไม่ว่าน้ำมันที่แฝงตัวอยู่ในเกล็ดกาแฟบดนั้น นอกจากจะช่วยให้เอสเปรซโซ่ที่ช็อตได้มีบอดี้ที่กลมกลืนและมีครีม่าที่สวยงามแล้ว …

I Love Hillkoff

ต้อนรับเทศกาลกินเจ จาก ฮิลล์คอฟฟ์ ปีนี้เราขอแนะนำ กาแฟเบล็คเลม่อน และ วนิลา โซย่า ลาเต้ ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษ …

Pot Shop จำหน่ายหม้อต้มกาแฟสด Moka Pot แบรนด์ Bialetti

อีกไม่กี่วัน..ก็เข้าสู่เทศกาล..กินเจ..แล้ว..<br>คอกาแฟ..คงกังวลใจไม่น้อย..<br>กินเจ..แล้วจะกินกาแฟ..ได้ไหม.. ??<br>ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ..<br>วันนี้มีวิธีดื่มกาแฟอร่อย …

ชัวร์ก่อนแชร์ : ครีมเทียมอันตรายจริงหรือ?

วิทย์สนุกรอบตัว

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกาแฟ part 3: กลิ่นของกาแฟ

Pot Shop จำหน่ายหม้อต้มกาแฟสด Moka Pot แบรนด์ Bialetti

หลากหลายวิธี..การชงกาแฟ..แบบชิคๆ..<br>หนึ่งในนั้น..<br>มี Moka Pot..ด้วยนะเออ.. ^^<p>คลิปน่ารัก..กระชับ..เข้าใจง่าย.....<br>แนะนำ..ให้ดู..ค่ะ.. Recommend!!<p>ที่มา : …

Thai Dessert and Bakery By Jeewatsada

Thai Dessert and Bakery By Jeewatsada<p>13<p>สาระดีๆจาก falcon ค่ะ<p>https://www.facebook.com/jeewatsada8000/posts/1003719073011539

Thai Dessert and Bakery By Jeewatsada

Thai Dessert and Bakery By Jeewatsada<p>12<p>สาระดีๆจาก falcon ค่ะ<p>https://www.facebook.com/jeewatsada8000/posts/1003719073011539

Thai Dessert and Bakery By Jeewatsada

Thai Dessert and Bakery By Jeewatsada<p>22<p>สาระดีๆจาก falcon ค่ะ<p>https://www.facebook.com/jeewatsada8000/posts/1003719073011539

Pot Shop จำหน่ายหม้อต้มกาแฟสด Moka Pot แบรนด์ Bialetti

ดื่มกาแฟมาก็เยอะ..<br>ชงกาแฟมาก็มาก..<br>แต่ยังมีอีกหลายอย่างเกี่ยวกับกาแฟ..<br>ที่เราอาจจะยังไม่รู้..<br>วันนี้..มีศัพท์กาแฟน่ารู้..มาฝากค่ะ..<p>...<p>รูปภาพ : …

Log In or Sign Up to View

#ImageTalk : Happy Monday.. รับกาแฟอุ่นๆ สักถ้วยมั้ยครับ..? #Lego #Thailand #legothailand #brickthailand

A simple ven diagram to help you understand coffee.. rise and grind, happy monday. caffeinated and inspired ☕️the first ever bamboo french press. please share and follow. #coffee #morning #frenchpress #caffeine #bamboo #design #appliances #organic #green #environment #cleandesign

ข้อมูลเปรียบเทียบผงชาเขียวมัชชะ 3 ยี่ห้อ

ที่ใช้ในร้านกาแฟสด<p>คำถามที่พบบ่อยเรื่องผงชาเขียวมัชชะทั้ง 3 เกรด (เกรด …

How to get your iTunes music onto Android

Getting your Apple based music onto your Android device need not be a chore<p>If you've been a long time user of an iPod, iPhone or iPad there's a good …

Apps

ชมรมคนรักกาแฟสด

การคั่วเมล็ดกาแฟกับรสชาติที่แตกต่าง<p>คุณทราบหรือไม่ว่ารสชาติของกาแฟที่คุณดื่มนั้นมีปัจจัยกำหนดหลักๆ 2 ปัจจัยคือรสชาติที่อยู่ในตัวเมล็ดกาแฟเอง …

กาแฟนญี่ปุ่น โปรโมทแบรนด์ด้วย stop motion ใช้ลาเต้กว่า 1 พันถ้วยสร้างสรรค์

เรื่องงานสร้างสรรค์มุ้งมิ้งคิกขุ ต้องยกให้ญี่ปุ่นจริงๆ ล่าสุด บริษัทกาแฟชื่อดังของญี่ปุ่น Maxim Stick ได้ปล่อยคลิปออกมาชิ้นหนึ่งทำในรูปแบบวิดีโอ stop …

Maeban

การเลือกดื่มชาถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญไม่น้อย เพราะชาแต่ละชนิดนั้นนอกจากกลิ่น สี และรสชาติ ที่แตกต่างกันแล้ว …

D12811457 เปิดสูตร "ชาเย็น" 3 ยี่ห้อ พร้อมวิธีการชง..สูตรจัดเต็ม !! [Coffee Tea & Drinks]

Ball Beboy

Ball Beboy<p>17<p>https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1075797979103563&set=a.167488283267875.41564.100000201130953&type=3

ชมรมคนรักกาแฟสด

เรื่องว่าด้วยนม..และลาเต้อาร์ต<p>คุณคิดว่าคุณสามารถบรรจงเทนมสดทั่วไปลงในกาแฟจนกลายเป็นลาเต้อาร์ตที่สวยงามได้ ใช่ไหม? …. คุณผิดถนัด! เพราะลาเต้อาร์ต …

HARIO Ceramic Coffee Mill Skerton

เขาว่า เซรามิก แข็งกว่าเหล็กกล้า ถ้าเป็นมีด เขาว่า ทนกว่ามีดเหล็กกล้าราว ๆ 3 เท่า<p>ไม่ทราบว่าของ Hario จะเหมือนกันไหม แต่ผมว่า เฟืองของ kyocera …

The First of Latte Art in Thailand. กาแฟ ร้อยตะวัน เพื่อคนรักกาแฟ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการ คั่วกาแฟ เพื่อให้ได้ กาแฟสดใหม่ เพื่อคอกาแฟ อย่างแท้จริง

LOVEKOPICA วาไรตี้ดี ดี ของคนรักกาแฟ

วิธีชงกาแฟสำเร็จรูปให้มีครีม่า ครีมม่า เหมือนชงจากเครื่องชงกาแฟ<p>ก่อนจะไปดู<b>เทคนิคชงกาแฟให้อร่อย</b> <b>วิธีชงกาแฟสำเร็จรูป</b>ให้มี<b>ครีม่า</b> ครีมม่า crema คอกาแฟ …

ชมรมคนรักกาแฟสด

ศาสตร์และศิลป์ของลาเต้อาร์ต: ตอนที่ 1 เบื้องหลังลวดลายที่งดงาม<p>ศาสตร์และศิลป์ของลาเต้อาร์ตนั้นค่อนข้างสลับซับซ้อนชวนให้ศึกษา …

ความลับของความหวาน จะหวานอย่างไรไม่ทำร้ายสุขภาพ

จากการวิจัยและศึกษาเรื่องพฤติกรรม การรับประทานอาหารและน้ำของคนไทยล่าสุด จากมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ (มสช.) พบว่าคนไทยติดรับประทานหวานมากขึ้น …

The First of Latte Art in Thailand. กาแฟ ร้อยตะวัน เพื่อคนรักกาแฟ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการ คั่วกาแฟ เพื่อให้ได้ กาแฟสดใหม่ เพื่อคอกาแฟ อย่างแท้จริง