Kimni

92 Flips | 1 Magazine | 9 Following | 5 Followers | @Kimni2016 | Keep up with Kimni on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Kimni”

Amando la vida!!!😘❤️

มะละกอแขกดำ

การปลูกมะละกอ<br>มะละกอเป็นไม้ผลเขต ร้อนอายุสั้นประมาณล้มลุกลำต้นอวบน้ำสามารถ เจริญเติบโตได้ทั่วไปในทุกๆสภาพพื้นที่และจัดเป็นไม้ผลที่ให้ผลเร็ว …

Booty Werk🍑 Tag a friend that wants to spice up their #booty routine - 👉🏽www.rosannaarkle.com 👈🏽

Oddio che tenero

Alcune domande REALMENTE chieste da avvocati a testimoni durante<p>lo svolgimento di processi.<br>a) "Dunque dottore, non e' forse vero che quando una …

Official Aftermovie

Fabulous People of Tomorrow, you have joined us from all over the world to enjoy all that Mother Nature gives us. We've gathered to create our Elixir …

Z. 'Rose perfection' #ไม้หัวดอกสวย

'ประยุทธ์' คุย 'ไพบูลย์' ปมปลดยาบ้า เผย ถ้าประชาชนไม่รับ ก็ทำไม่ได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณี พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเตรียมเสนอแนวคิดให้นายกฯใช้มาตรา 44ปลดสารเมทแอมเฟตามีนออกจากบัญชียาเสพติดประเภทที่ 1 เพื่อให้แพทย์นำมาใช้รักษาผู้ป่วยและบำบัดคนติดยา ว่า ยังไม่เห็นพูดถึงมาตรา 44 เลย ตนเจอพล.อ.ไพบูลย์เมื่อเช้า ไม่เห็นจะพูดเรื่องนี้ ตนถามเขาว่าเรื่องนี้จะเอาอย่างไร เขาบอกว่าเป็นการเสนอวิธีการในการแก้ไขปัญหายาเสพติดซึ่งเป็นแนวคิดสากล แล้วตนก็ถามว่าที่พล.อ.ไพบูลย์พูดออกมานั้นเป็นมาอย่างไร พล.อ.ไพบูลย์กล่าวว่าหลายเรื่องไม่ตรงกับข้อเท็จจริง สื่อเสนอออกไปเพื่อให้สังคมรับรู้ว่าเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวผู้ต้องขัง การขึ้นทะเบียนยาเสพติด “จะเรียกว่ายาม้า ยาแมวอะไรก็แล้วแต่ เพราะเป็นเรื่องการรับรู้ของสังคม ถ้าคนจะรับไม่ได้ก็รับไม่ได้ก็ทำไม่ได้อยู่ดี เข้าใจหรือยัง อะไรอีกหลายอย่างที่ทำได้ในโลก แต่ประเทศไทยทำไม่ได้อยู่แล้วล่ะ” นายกฯกล่าว เมื่อถามว่าแนวคิดดังกล่าวถือเป็นการโยนหินถามทางหรือไม่ นายกฯกล่าวว่า ไม่ใช่การโยนหิน แต่เป็นการสร้างการรับรู้ จะโยนหินถามทางให้เมื่อยมือทำไม เดี๋ยวมันจะโดนหัวคน ก็ไปหารือกันมา ถ้าไม่ได้ก็ถือเป็นการดันทุรังมันไปไม่ได้อยู่แล้ว สภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เขาไม่ออกกฎหมายให้แน่นอน แม้กระทั่งการปลูกพืชก็ติดขัดไปหมด เราต้องเคารพกติกากันเสียก่อน กฎหมายว่าอย่างไร เราจะหาทางออกกันอย่างไร เราจำเป็นจะต้องมีกฎหมายเพิ่มขึ้นหรือไม่ เราถึงจะไปกันได้ ประเทศเขาโตกันแบบนี้ยังไม่มีอะไรทั้งนั้นอย่าเพิ่งไปกังวล นายกฯกล่าวต่อว่า วันนี้เอาแค่ปัญหาเรื่องผู้ต้องหากันให้ได้ก่อนที่ไปรวมกันในเรือนจำเดียวกันจะทำอย่างไรกัน ทั้งโทษอุกฉกรรจ์ โทษปานกลาง โทษที่กำลังจะพ้นโทษ แล้วจะอบรมกันได้อย่างไร อบรมความรู้ให้เสร็จแล้วก็ไปนอนรวมกันก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม ถ้าเรามีงบประมาณในการสร้างที่ควบคุมนักโทษที่กำลังจะออกมาก่อนเพื่อที่จะอบรมเขา เราต้องคิดเป็นระบบแบบนี้ ตรงไหนขาดก็ย้าย ถอดประกอบและสร้างพื้นที่ให้คนใกล้พ้นโทษ เหมือนการเตรียมตัวเข้าสู่สังคม ไม่เช่นนั้นก็เหมือนกับการเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยเพิ่มขีดความสามารถ เข้ามาสามครั้งก็ได้ปริญญาเอกเลย ไม่ใช่สร้างคุกให้เยอะเข้าไว้แล้วก็มาแออัดกันอยู่แบบนี้ กฎหมายแรงขึ้น สังคมและประชาชนต้องมีภูมิคุ้มกันตัวเองและต้องสอนลูกหลานให้ดี พ่อแม่ผู้ใหญ่ก็ต้องเคารพกฎหมาย ลูกก็ต้องเคารพพ่อแม่ ที่ผ่านมามีใครสอนให้เคารพแบบนี้บ้าง ไม่มี ปล่อยกันไป แล้วแต่ใครเป็นพวกใคร มันไปไม่ได้

แจ้งส่งเมล็ดผักโขมเขียว โขมแดง ผักกาดขาวน้อย ผักบุ้งเย็นตาโฟแท้ และ ผักสวนครัวชนิดต่างๆ กว่า 164 รายการ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2559 (ย้อนหลัง) RK399265579TH คุณวาสนา – รามอินทรา RK399265582TH คุณคำนวณ – บ้านพูน EQ623033119TH คุณเพ็ญนภา – บางกอกน้อย EQ623033122TH คุณกรกฤษณ์ – พนม EQ623033096TH คุณอัมพร – ภาษีเจริญ EQ623033095TH คุณจันทร์เพ็ญ – บางกรวย EQ623033048TH คุณสงวนชัย – ลาดหลุมแก้ว EQ623033065TH คุณนวรัตน์ – ท่าม่วง EQ623033079TH คุณเพ็ญนภา – อำนาจเจริญ EQ623033082TH คุณอมฤต – โขงเขียม EQ623033051TH คุณธนภัทธ์ – บางนา **** แอดมินขอขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนเมล็ดผักสวนครัวจากแอดมินครบ **** **ทะเบียนพานิชย์ ** คำขอที่ 4500259000330 ********************************************* 📱สนใจสั่งซื้อเมล็ดผักสวนครัวต่างๆ ทักแชท หรือ Tel&Line : 0973353024 แอดไลน์ คลิกเลย>> http://line.me/ti/p/SOFXu2uXmE 🌐เลือกซื้อสินค้าเมล็ดผัก ได้ที่ร้านขายสินค้าโดยตรง คลิกเลย https://www.facebook.com/AGreenArea/shop/?rt=19 🌐 จำหน่ายเมล็ดผักสวนครัวพื้นบ้าน ทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง เลือกชมรายการสินค้า เมล็ดผักกว่า 164 รายการ คลิกเลย 👉 https://www.facebook.com/AGreenArea/photos/?tab=album&album_id=999022783507790

https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=U91oZ5Smo50

เข้าใจตรงกันนะ - ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ 30-08-59

.....สิ้นหวัง…ยังมีโอกาสได้คิด .....สิ้นคิด…ไม่มีโอกาสได้หวัง เพราะอย่างนั้น”เกิดเป็นคน อย่ากลัวที่จะล้ม! .....ล้ม ” แล้ว อย่ากลัวที่จะ “ลุก” .....ทุกข์” แล้ว อย่ากลัวที่จะ “ยิ้ม” 🌸 ^_______^ BY : เด็กวัด. 26 พุทธศตวรรษ #healthycare💞

เหยินจ๋า

จมูกเหยินนะ ไม่ใช่ฝาผนัง😢😢😢<br>ช่วยดูหน่อยว่าจิ้งจกของจริงหรือปลอม😎<br>อย่าลืมแทกและแชร์ไปให้เพื่อนๆกรี๊ดกันนะ😅😅<br>ปล.เปิดเสียงดังนิดนึงก่อนรับชมนะจ๊ะ..👌