Dance Sk8

31 Flips | 5 Magazines | 6 Following | 24 Followers | @DanceSk8 | Mr.Dance in Digital Information Management I'm Skate everyday

รีวิว TP-LINK Neffos C5 สมาร์ทโฟน 4G หน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมกล้องถ่ายรูป 8 ล้านพิกเซล ไฟแฟลชคู่

TP-LINK Neffos C5 สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นในซีรีย์แรกของ TP-LINK ที่ก้าวสู่ตลาดสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมเครือข่าย 4G …

รีวิว Huawei GR5 สมาร์ทโฟนดีไซน์พรีเมี่ยม พร้อมระบบสแกนลายนิ้วมืออัจฉริยะ วางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท

Huawei GR5 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปในตระกูล G Series ดีไซน์แบบพรีเมี่ยม ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุอะลูมิเนียม แมกนีเซียม โดดเด่นด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ …

Review : OPPO F1 Plus เซลฟี่โฟนสุดเทพกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ที่มาสานต่อฉายา "Selfie Expert" อย่างเต็มรูปแบบ !!

<b>Review : OPPO F1 Plus เซลฟี่โฟนสุดเทพกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ที่มาสานต่อฉายา "Selfie Expert" อย่างเต็มรูปแบบ !!</b><p>สวัสดีเพื่อนๆ <b>TechXcite</b> ทุกท่าน …

[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2016) สวยหรูขึ้นด้วยดีไซน์แบบ Metal-Glass อัปเกรดสเปคสุดแรง ด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และ RAM 3 GB พร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือในตัว

หลังจากที่ทีมงาน techmoblog ได้รีวิว <b>Samsung Galaxy A5 (2016)</b> ให้ชมกันไปแล้ว วันนี้ มาชมรีวิวรุ่นใหญ่อย่าง <b>Samsung Galaxy A7 (2016)</b> กันบ้าง ซึ่งถือว่า …

รีวิว iPhone SE ดีไซน์เหมือน iPhone 5s ถึงตัวจะเล็กแต่ประสิทธิภาพเทียบเท่ารุ่นใหญ่ iPhone 6s มาพร้อม 4 เฉดสี ราคาเริ่มต้น 16,800 บาท

<b>iPhone SE :</b> หรือชื่อเต็ม <b>"iPhone Special Edition"</b> พร้อมกับคำนิยามว่า "The Most Powerful Phone with a Four-inch Display" …

ผู้จัดการออนไลน์ รวดเร็ว สด ทันเหตุการณ์

ผู้จัดการออนไลน์ รวดเร็ว สด ทันเหตุการณ์

ผู้จัดการออนไลน์ รวดเร็ว สด ทันเหตุการณ์

ผู้จัดการออนไลน์ ข่าวอัพเดท ข่าวภูมิภาค ทันเหตุการณ์

ผู้จัดการออนไลน์ รวดเร็ว สด ทันเหตุการณ์

ผู้จัดการออนไลน์ รวดเร็ว สด ทันเหตุการณ์

ผู้จัดการออนไลน์ รวดเร็ว สด ทันเหตุการณ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหารของ MSI ชาวไต้หวัน ที่เข้ามาดูแลผลิตภัณท์ MSI ในประเทศไทย

บทสัมภาษณ์ผู้บริหารของ MSI ชาวไต้หวัน<br>ที่เข้ามาดูแลและทำตลาดผลิตภัณท์ MSI ในประเทศไทย<p>สวัสดีครับวันนี้ทีมงาน Techxcite …

บทสัมภาษณ์ของ Tim Cook CEO Apple คนปัจจุบัน กับสถานการณ์ของ Google ในตอนนี้

สำนักข่าว <b>Wall Street Journal</b> ได้สัมภาษณ์ <b>Tim Cook</b> CEO คนปัจจุบันของบริษัท Apple แบบสั้นๆ โดยเนื้อหาและรายละเอียดในบทสัมภาษณ์นั้นมีหลายๆ …

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร BMW หลัง Apple เข้าไปคุยโปรเจค Apple Car

จากข่าวเก่าที่ว่าแอปเปิลสนใจใช้ BMW i3 เป็นฐานพัฒนารถยนต์ของตัวเอง ที่ Tim Cook และผู้บริหารระดับสูงได้ไปเยี่ยมชมโรงงาน BMW …

สัมภาษณ์ผู้บริหาร IBM เกี่ยวกับ Bluemix ระบบคลาวด์ของ IBM

เมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา ทาง IBM ได้จัดงานเปิดตัวระบบคลาวด์ของตัวเองที่เรียกว่า IBM Bluemix ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดของ IBM …

หลุดภาพโปรโมท Samsung Galaxy View แท็บเล็ตจอยักษ์ 18.4 นิ้ว คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลังจากที่ซัมซุงทิ้งภาพปริศนาของ Galaxy View ไว้กลางงาน IFA ที่ผ่านมา เมื่อเร็วๆ นี้เว็บไซต์ SamMobile ก็ได้เผยภาพที่แท้จริงของ Galaxy View …

Samsung Galaxy A9 เปิดตัวในจีน หน้าจอใหญ่ 6 นิ้ว

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy A9 พี่ใหญ่สุดของซีรีส์ Galaxy A ในประเทศจีน โดยมีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว (Galaxy A7 หน้าจอ 5.5 นิ้ว)สเปกของ Galaxy A9 คือหน้าจอ …

[CES 2016] ซัมซุงเปิดตัว Galaxy TabPro S แท็บเล็ตรัน Windows 10

เป็นข่าวภาพหลุดไปวันเดียว ล่าสุดที่งาน CES 2016 ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy TabPro S แท็บเล็ตรัน Windows 10 สเปคเป็นดังนี้• มีสองรุ่น คือ Wi-Fi กับ …

[ลือ] ซัมซุงเตรียมเปิดโครงการ Galaxy Upgrade Program สกัดลูกค้าที่จะย้ายไป iPhone

ถ้าจำกันได้ เมื่อตอนเปิดตัว iPhone 6s แอปเปิลได้เปิดโครงการ iPhone Upgrade Program เปิดให้ลูกค้าสามารถ "เช่า" iPhone มาใช้โดยไม่ต้องจ่ายค่าเครื่อง …

[ข่าวลือ] Samsung Galaxy S7 จะมีฟีเจอร์ใหม่ "Vivid Photo" ร่างโคลนของ Live Photos

ของใหม่ที่ซัมซุงเดินตามรอย iPhone 6s แบบหนักๆ คือหน้าจอที่สามารถตรวจวัดแรงกดคล้ายๆ 3D Touch มาวันนี้ก็มีข่าวลือของฟีเจอร์ใหม่ที่เดินตามรอย iPhone 6s …

ผู้ใช้บ่น Apple Music ยังลบไฟล์บน iTunes อยู่ ทำเพลงหายไปนับพัน

มีผู้ใช้หลายคนยังบ่นถึงปัญหาต่างๆ ของ Apple Music อยู่เรื่อย โดยเฉพาะปัญหาที่ใหญ่มากอย่างการลบไฟล์เพลงใน iTunes<p>คนแรกคือ James Pinkstone …

Apple ออกอัพเดต iTunes 12.4 นำ Sidebar กลับมา, ปรับปรุงเมนูให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

• Navigation: ระบบนำทางต่างๆ ใช้ปุ่มไปข้างหน้า (Forward) และปุ่มย้อนกลับ (Back) ระหว่างไลบรารี, Apple Music, iTunes Store และหน้าอื่นๆ ใน iTunes …

Apple เปิดออฟฟิศพัฒนา Apple Maps ในประเทศอินเดีย

Apple ประกาศว่าทางบริษัทได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมือง Hyderabad ประเทศอินเดีย ซึ่งสำนักงานแห่งนี้จะเน้นการพัฒนาแผนที่ Apple Maps …