Chuenjit

65 Added | 2 Magazines | 8 Likes | 3 Following | 2 Followers | @4pdkpli | Keep up with Chuenjit on Flipboard, a place to see the stories, photos, and updates that matter to you. Flipboard creates a personalized magazine full of everything, from world news to life’s great moments. Download Flipboard for free and search for “Chuenjit”

"มิตรผล" จับมือ "ซีพี" ต่อยอดเอทานอล "ยีสต์" กลุ่มธุรกิจอนาคต

การที่ธุรกิจหนึ่งจะฝ่าคลื่นลม เติบโตขึ้นมาได้อย่างมั่นคงจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมกับปีกอันแข็งแกร่งที่จะโบยบินต่อไปอย่างยั่งยืนในอนาคต …

วัสดุตกแต่งภายในกับมาตรฐานของรถไฟฟ้าความเร็วสูง

<b>©</b> siemens.com<p>ระบบขนส่งมวลชนทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศในสหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้งาน …

Log In or Sign Up to View

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.

Thaitrick

ทำไอศกรีมกล้วยหอม (Banana ice cream)<br>เครดิต Thaitrick<br>คลิปเต็ม https://goo.gl/bfXenF<br>------------------<br>เพลงประกอบ...<br>Mountain Sun โดย Audionautix …

เคลียร์บ้านให้คลีน!! 20 เทคนิคจัดเก็บข้าวของในบ้าน ให้บ้านอยู่สบายยิ่งขึ้น

การใช้ชีวิตในบ้านนั้น ความเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลย หากไม่มีการจัดสรรข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ให้ดี …

GalaxyGiftTH

มาออกกำลังกายกันเถอะ วันนี้ Galaxy Gift ให้สิทธิ์ใช้บริการฟรีที่ Fitness First 5 วัน #GalaxyGiftTH<p>ใครอยากจะลองเข้า Fitness …

ชีวิตดี๊ดี ชายคนนี้ไปมาแล้ว 152 ประเทศ และทำงานผ่าน อินเตอร์เน็ต แบบสบายๆ

ผู้ชายคนนี้อาจจะทำให้ใครๆหลายคนอิจฉา ก็เขาหารายได้ได้มหาศาลและยังท่องเที่ยวไปได้ตามใจชอบด้วยน่ะสิ<p>แม้ว่าจะเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนสุดๆในไอร์แลนด์ แต่ …

ถนนใหม่ใน จีน วิว สวย สุดในโลกก็ว่าได้

ประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีธรรมชาติสวยงามอลังการที่สุดที่หนึ่งในโลก …

สองพี่น้องฟิลิปปินส์คิดค้น ตะเกียง ไม่มีวันดับด้วยพลังงาน น้ำเกลือ!

คนสมัยก่อน หรือหมู่บ้านที่ห่างไกลความเจริญ เค้าอยู่กันอย่างไร เมื่อไม่มีไฟฟ้า …

มาดูเลย..วิธีปอกผลไม้ 10 อย่างที่ทำให้ ชีวิตง่ายขึ้น

สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่รู้เรื่องครัว ปอกผลไม้ไม่เป็น เคยไหมครับ เวลาเจอผลไม้ที่อยากกิน แล้วก็งกๆเงิ่นๆ หาทางปอกตั้งนาน …

คุณเองก็ทำได้! วิธี สะเดาะลูกบิดประตู ด้วย กิ๊บหนีบผม

เคยมั๊ยที่กลับมาถึงห้องแล้ว ดันลืมกุญแจไว้ในห้อง หรือทำกุญแจหาย ต้องเสียเวลาไปจ้างคนมาไขเปิดให้ หรือหากุญแจสำรอง กว่าจะเข้าห้องได้ …

Bioblock-夢の扉 納豆菌Bioblock

มุมชวนคิดเพื่อส่งต่อคุณค่าให้สร้างสรรค์

<b>-Featured book-</b><p><b>The Business of Sharing: Making it in the New Sharing Economy</b><br>โดย Alex Stephany<p>โลกเข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2550 …

Sharing Economy

The language of lying — Noah Zandan

YouTube

การเก็บเกี่ยว ทุ่งลาเวนเดอร์ มันสวยขนาดคุณจะต้อง ตะลึง

หลายคนคงเคยเห็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจากลาเวนเดอร์กันไปบ้างแล้ว …

มาดูรูปสิ่งก่อสร้างเจ๋งๆที่ ปฏิเสธ การ ตัดต้นไม้ทิ้ง กัน

ต้นไม้เป็นสิ่งมีค่าจริงๆสำหรับพวกเขา<p>สถาปนิกเหล่านี้ดัดแปลงผลงานของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดต้นไม้ …

ทางช้างเผือก ที่นี่ สวยจนแทบ หยุดหายใจ

ในชีวิตนี้คุณอาจจะอยากเห็นทางช้างเผือกเต็มๆตาสักครั้ง นี่อาจจะเป็นความฝันของใครหลายๆคนเลยล่ะ<p>วันนี้เรามีรูปภาพทางช้างเผือกจากอุทยานแห่งชาติ …

มาดูภาพ จากมุมที่ นก มองเห็น โลก กันเถอะ

หลายคนฝันอยากเกิดเป็นนกเพราะจะได้ท่องเที่ยวไปยังโลกกว้างโดยไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่าเครื่องบินและค่าวีซ่า<p>เราก็เช่นกัน<p>เชื่อเราเถอะว่าถ้าคุณได้เห็นภาพเหล่า …

How To Make 3D Holograms With Your Smartphone

You can turn your smartphone into a 3D holographic video viewer with this simple DIY project presented by Youtuber Mrwhosetheboss. When paired with a …

10 ข้อคิด ดี ๆ ที่น่าจะรู้ตอนที่อายุน้อยกว่านี้!

เราเชื่อว่าเมื่อคุณเติบโตขึ้น และเข้าสู่ช่วงชีวิตหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ จะตามมา ไม่ว่าจะเป็นทางความคิด อารมณ์ ความรู้สึก หรือมุมมองทัศนคติต่าง ๆ …

404

ไอเดียบ้านริมน้ำสำหรับวันพักผ่อน ดีไซน์โดดเด่น พิถีพิถันทุกอณูองศา

สวัสดีครับชาวเว็บในนทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสวยๆมาให้ชมกันเช่นเคย โดยจะเป็นบ้านเรือนแพริมน้ำ ออกแบบดีไซน์ได้โดดเด่น บรรยากาศสบายๆ …

บ้านและสวน ตอน บ้าน Slow Life วันที่ 21 มิถุนายน 2558 AMARIN TV HD ช่อง 34

บ้านและสวน ตอน Living Inside Out วันที่ 7 มิถุนายน 2558 AMARIN TV HD ช่อง 34